Có 56 kết quả :

BTC coi trọng yếu tố văn hóa tại lễ hội, còn người dân đến lễ hội này chủ yếu quan tâm hoa hồng. Ảnh: Toan Toan

Ban tổ chức lễ hội hoa hồng Bulgaria trần tình

TP - Sau khi đoàn thanh tra liên ngành của Hà Nội làm việc với Ban tổ chức (BTC) “Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè” ngày 6/3, chiều tối 7/3, BTC gặp gỡ một số cơ quan báo chí để giải thích rõ hơn một số vấn đề của lễ hội này.
Bà Nơm làm cây hoa giấy

Độc đáo lễ báo hiếu của người Tày

TP - Di cư từ vùng núi phía Bắc vào Tây Nguyên lập nghiệp đã nhiều năm, người Tày vẫn giữ được nhiều phong tục độc đáo của dân tộc mình, trong đó có cách thể hiện tình cảm với người đã khuất qua cây hoa báo hiếu.
Tin Văn nghệ

Tin Văn nghệ

TP - Vui Tết Độc lập tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam trong 5 ngày từ 2-6/9. BQL Làng cho biết lần đầu tiên tái hiện Tết Độc lập với sự tham gia nhiều dân tộc như Mông, Hà Nhì, Si La, Thái. 
Giải đua xe máy ‘lịch sử’ lùi sang tháng 8

Giải đua xe máy ‘lịch sử’ lùi sang tháng 8

TPO - Lễ hội xe mô tô lớn nhất Việt Nam – Vietnam Motorbike Festival - sẽ chính thức khai cuộc vào ngày 14/8/2015 thay vì tổ chức vào ngày 11-12/7/2015 như dự kiến, với mục đích tái hiện thành công giải đua đường đất “huyền thoại” Phú Thọ nổi tiếng năm xưa.
Triển lãm về phố cổ Hà Nội

Triển lãm về phố cổ Hà Nội

TP - Vào 18 giờ ngày mai (17/4), triển lãm “Kẻ Chợ - Phố cổ” sẽ khai mạc tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Phố cổ Hà Nội (50 Đào Duy Từ, Hà Nội). Triển lãm tái hiện quá trình hình thành và phát triển của khu phố cổ Hà Nội - một trong những khu phố buôn bán truyền thống cuối cùng của Đông Nam Á.