Bản đồ số du lịch của tuổi trẻ công an huyện Buôn Đôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Triển khai các hoạt động trong Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Công an huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk ra mắt Công trình Thanh niên “Bản đồ số du lịch” tại khu du lịch Cầu treo Buôn Đôn.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Buôn Đôn vừa cùng Công an các xã phối hợp Đoàn xã Krông Na ra mắt Công trình Thanh niên “Bản đồ số du lịch” tại khu du lịch Cầu treo Buôn Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Bản đồ số du lịch của tuổi trẻ công an huyện Buôn Đôn ảnh 1

Lễ ra mắt công trình thanh niên bản đồ số du lịch

Tại buổi lễ ra mắt đoàn viên, thanh niên và công an các xã đã hướng dẫn cán bộ, nhân viên khu du lịch và du khách các thao tác để truy cập vào Bản đồ số du lịch, tuyên truyền về tiện ích khi tra cứu, tìm hiểu thông tin trên bản đồ…. giúp du khách dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch và nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến du lịch tại Buôn Đôn.

Bản đồ số du lịch của tuổi trẻ công an huyện Buôn Đôn ảnh 2

Người dân được hướng dẫn cách truy cập vào bản đồ số du lịch.

Huyện Buôn Đôn có bản sắc văn hóa phong phú, đa dạng, đặc biệt là có nhiều địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng, được nhiều du khách quan tâm ghé thăm. Du lịch và văn hóa của các dân tộc nơi đây thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm.

Bản đồ số du lịch của tuổi trẻ công an huyện Buôn Đôn ảnh 3

Đây là công trình trong Tháng Thanh niên của công an huyện Buôn Đôn.

Công trình bản đồ số du lịch là ứng dụng công nghệ số trong việc quảng bá các địa điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn để du khách có thể dễ dàng tìm hiểu, chia sẻ những địa điểm thông tin hữu ích khi đến với Buôn Đôn.

Bản đồ số du lịch của tuổi trẻ công an huyện Buôn Đôn ảnh 4

Công trình góp phần quảng bá hình ảnh, văn hoá của vùng đất Buôn Đôn đến với nhiều người.

Thượng uý Nguyễn Hữu Công - Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Buôn Đôn chia sẻ, công trình nhằm cung cấp cho khách du lịch trong và ngoài tỉnh có thể tiếp cận với các thông tin tiện ích như: Địa điểm tham quan, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn huyện Buôn Đôn. Bên cạnh đó, giới thiệu cho du khách về lịch sử, văn hoá và các thông tin khác để phục vụ nhu cầu của khách tham quan.

Bản đồ số du lịch của tuổi trẻ công an huyện Buôn Đôn ảnh 5

Có bản đồ số, du khách khi đến với Buôn Đôn sẽ thuận lợi hơn khi tìm các địa điểm du lịch

Theo Thượng úy Nguyễn Hữu Công, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong cụ thể hóa phong trào “Chung tay cùng đồng đội” của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Bản đồ số du lịch của tuổi trẻ công an huyện Buôn Đôn ảnh 6

Cán bộ, chiến sĩ công an giới thiệu tiện ích khi truy cập vào bản đồ số du lịch

Qua đó, góp phần xây dựng mối đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an các cấp, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong lực lượng Công an, xây dựng mối quan hệ gắn kết với địa bàn cơ sở, hỗ trợ, sẻ chia với đồng đội, chung tay xây dựng quê hương Đắk Lắk ngày một giàu đẹp, bản sắc, văn minh.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.