Bài thuốc nho khô ngâm nước thanh lọc gan chỉ 2 ngày

Bài thuốc nho khô ngâm nước thanh lọc gan chỉ 2 ngày
Nho khô ngâm nước là bài thuốc giải độc gan, giải độc cơ thể cực tốt. Bạn có thể áp dụng bài thuốc này theo hướng dẫn dưới đây.

Dưới đây là cách thực hiện bài thuốc giải độc gan từ nho khô ngâm nước tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu bài thuốc giải độc gan cho 1 ngày uống cần có: 1 chén nho khô, 6 chén nước lọc.

Cách chế bài thuốc giải độc gan từ nho khô ngâm nước: Đầu tiên bạn hãy lấy 1 chén nho khô và ngâm trong nước nóng khoảng 5 phút, sau đó dùng đũa khuấy nhẹ rồi chắt bỏ phần nước đi để rửa sạch nho khô.

Tiếp theo, thêm vào nồi nho 6 chén nước đun sôi, sau đó tắt bếp ngâm nho trong nồi 24h, rồi chắt lấy nước nho ngâm cho vào trong một bình thủy tinh dùng dần trong ngày.

Tốt nhất là uống nước nho vào buổi sáng vừa ngủ dậy, khi dạ dày đang trống rỗng để nước nho có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Bài thuốc nho khô ngâm nước thanh lọc gan chỉ 2 ngày ảnh 1

Bạn có thể lựa chọn uống nước nho cùng nước đá hoặc hâm nóng hỗn hợp tùy theo mùa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn xác nho khô còn lại trong bình cũng rất tốt.

Nước nho khô ngâm uống đủ liệu trình là thời gian 1 tuần sẽ có tác động tốt lên gan, giúp giải độc, thanh lọc cơ thể cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, nho khô ngâm nước còn rất tốt cho xương, giúp phòng ngừa bệnh tim mạch cực kỳ hiệu quả. Không những thế nó còn giúp kháng khuẩn xử lý hơi thở có mùi hôi cho bạn... 

Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG