Bahrain: Cầu nối các doanh nghiệp khu vực ASEAN

Bahrain: Cầu nối các doanh nghiệp khu vực ASEAN
Ngày 12/4, tại Hà Nội, Phái đoàn Hội đồng ASEAN Bahrain (ABC), đã tổ chức buổi giao lưu kết nối với đại diện lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế và sự thịnh vượng trong ASEAN và Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC).

Bộ Ngoại giao và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã lựa chọn và mời cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham dự buổi giao lưu này, nhằm quảng bá các doanh nghiệp Việt Nam tới khu vực Trung Đông, đặc biệt thông qua cửa ngõ Bahrain

Bahrain: Cầu nối các doanh nghiệp khu vực ASEAN ảnh 1 Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham dự buổi giao lưu.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Sheikh Duaij bin Isa Al-Khalifa của Bahrain nhấn mạnh tầm quan trọng của Bahrain với vai trò cầu nối cho các nước ASEAN trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh tại khu vực các nước Vùng Vịnh.

Ông chỉ ra rằng Bahrain cung cấp 100% lợi nhuận đầu tư nước ngoài, không thuế thu nhập, hoàn toàn không có thuế nhập khẩu đối với nguyên liệu thô và máy móc nhập khẩu để thành lập cơ sở sản xuất tại Bahrain.

Bahrain: Cầu nối các doanh nghiệp khu vực ASEAN ảnh 2 Chủ tịch Sheikh Duaij bin Isa Al-Khalifa của Bahrain phát biểu tại buổi giao lưu.

Đồng thời Bahrain là thủ đô tài chính của các nước Vùng Vịnh và là cửa ngõ kết nối trực tiếp tới Hoa Kỳ và Vương quốc Anh cho tất cả các doanh nghiệp được thiết lập tại Bahrain.

Với nhiều lợi thế này, ông nhấn mạnh sự cần thiết tham gia của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vào môi trường kinh doanh sôi động của Bahrain để qua đó gặt hái được những lợi ích từ môi trường kinh doanh tốt nhất ở các nước khu vực Trung Đông – Bắc Phi và Vùng Vịnh.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.