‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi

TPO - Nữ diễn viên xứ Đài năm nay đã 36 tuổi nhưng vẫn trẻ trung xuân sắc. Cô bất ngờ kết hôn với đại gia bất động sản Macao Trần Vĩnh Luyện hồi giữa tháng 3 vừa qua.
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 1 An Dĩ Hiên táo bạo diện chiếc đầm xẻ cao, khoe trọn tấm lưng trần.
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 2 Dù năm nay đã gần 40 tuổi nhưng người đẹp Đài Loan vẫn trẻ trung, dáng vóc thon gọn với làn da mịn màng không tì vết.
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 3 Cô trở thành tâm điểm chú ý khi đến dự sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm vào tối qua.
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 4 Hẹn hò với bạn trai 3 năm nhưng An Dĩ Hiên là người khá kín tiếng trong showbiz nên rất nhiều người bất ngờ khi biết tin cô lập gia đình.
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 5
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 6 An Dĩ Hiên sinh năm 1980, là một trong những thần tượng xứ Đài của đông đảo giới trẻ châu Á. Cô nổi tiếng qua các phim: Phong thành, Tuyết sơn phi hồ, Tây du ký và Thủy hử phiên bản năm 2011, Đàm Hoa Mộng...
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 7 Nữ diễn viên nhí nhảnh hồn nhiên dù đã 36 tuổi.
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 8 An Dĩ Hiên là một trong những mỹ nhân gợi cảm của màn ảnh xứ Đài.
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 9
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 10
‘Bạch Cốt Tinh’ An Dĩ Hiên khoe đường cong đôi mươi ảnh 11 Ảnh cưới của An Dĩ Hiên và chồng đại gia.
MỚI - NÓNG