Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong

TPO - Tuy diễn xuất bị đánh giá là còn nhiều hạn chế nhưng phải nói rằng, Cảnh Điềm là cô gái gặp nhiều may mắn bởi ít có nữ diễn viên trẻ nào có dịp mở rộng sự nghiệp sang Hollywood và được tham gia đóng nhiều “bom tấn” như cô.
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 1 Cảnh Điềm từng theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Múa Bắc Kinh nên dáng vóc uyển chuyển thon thả của cô nàng luôn khiến không ít chàng trai xao xuyến.
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 2 Sở hữu chiều cao 1m67, đôi mắt to, gương mặt đẹp sắc sảo, ăn hình ngay cả khi không trang điểm nên Cảnh Điềm có xuất phát thuận lợi hơn rất nhiều bạn bè đồng trang lứa.
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 3
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 4 Cô “lọt mắt xanh” nhiều đạo diễn, trong đó, Cảnh Điềm từng được đóng “Tử chiến trường thành” (The Great Wall) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 5 Sau “bom tấn” Kong: Skull Island đang gây sốt toàn thế giới, mỹ nữ sinh năm 1989 này tiếp tục được mời tham gia một bộ phim Hollywood khác cũng được đầu tư kinh phí lớn không kém là “Pacific Rim: Uprising”.
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 6
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 7 Cảnh Điềm là gương mặt trang bìa của tạp chí Grazia Trung Quốc số tháng 4.
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 8
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 9 Cảnh Điềm vào vai tiểu thư khuê các Trầm Trân Châu trong bộ phim cổ trang “Đại Đường Vinh Diệu” (The Glory Of Tang Dynasty).
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 10 Cảnh Điềm bên tài tử Tom Hiddleston - nam chính của phim "Kong: Đảo đầu lâu".
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 11
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 12
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 13 Cận cảnh nhan sắc tươi tắn cuốn hút của người đẹp 8x.
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 14
Vẻ đẹp sắc sảo của mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Kong ảnh 15
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm