Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng

0:00 / 0:00
0:00
Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên hôm nay và ngày mai, nhiệt độ các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ gia tăng, trời có nắng. Riêng khu vực Tây Bắc bộ và vùng núi phía Tây của Bắc Trung bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-36 độ.

Từ 23-25/4, nắng nóng mở rộng ra toàn khu vực Tây Bắc bộ. Trong ngày 24-25/4, nắng nóng tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, riêng các tỉnh Đông Bắc bộ, trong đó có Hà Nội, xuất hiện nắng nóng cục bộ.

Dự báo từ đêm 25/4, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao gây mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to, nắng nóng chấm dứt, trời chuyển mát từ 26/4.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.