Babego trợ thủ đắc lực cho trẻ biếng ăn, táo bón, kém hấp thu

0:00 / 0:00
0:00
Theo thống kê của Viện dinh dưỡng, mỗi năm có tới 230.000 trẻ dưới 5 tuổi bị thiếu dinh dưỡng cấp tính, tỷ lệ trẻ gặp tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân là 45.7%. Trẻ gặp tình trạng tiêu hoá kém, táo bón là 73.7%.

“Thủ phạm chính” nào dẫn đến biếng ăn, táo bón ở trẻ?

Trẻ dưới 6 tuổi hệ tiêu hoá còn non yếu và chưa phát triển đầy đủ. Hệ tiêu hoá sản xuất các chất dinh dưỡng từ thức ăn giúp nuôi sống cơ thể, sau đó được ruột non hấp thu và vận chuyển đến máu, các mô, cơ quan khác nhằm phát triển cơ thể khoẻ mạnh.

Babego trợ thủ đắc lực cho trẻ biếng ăn, táo bón, kém hấp thu ảnh 1

Lượng men tiêu hoá tiết ra không nhiều, khiến tiêu hoá của trẻ hạn chế. Nên trẻ hay gặp tình trạng rối loạn tiêu hoá, hấp thu chất dinh dưỡng kém dẫn đến tình trạng biếng ăn, táo bón.

Hệ luỵ khi tình trạng biếng ăn, táo bón kéo dài?

Khi bị táo bón, phân vón thành cục và không ra ngoài được, điều này khiến trẻ bị đầy hơi ăn không ngon, chán ăn, lâu ngày gây ra tình trạng biếng ăn, kém hấp thu và tăng nguy cơ suy dinh dưỡng, chậm lớn, ảnh hưởng đến sự phát triển ở trẻ.

Biếng ăn kéo dài, trẻ không hấp thu đủ các vi chất quan trọng cho cơ thể sẽ gây tác hại vô cùng lớn như thiếu vitamin A khiến khô mắt, khô giác mạc có thể gây mù lòa; thiếu vitamin D, canxi gây bệnh còi xương.

Babego trợ thủ đắc lực cho trẻ biếng ăn, táo bón, kém hấp thu

Tại hội thảo chuyển giao công nghệ Nano từ Hoa Kỳ của sữa Babego, PGS.TS Trần Đình Toán – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Lâm sàng chia sẻ: "Việc sử dụng công nghệ nano là bước đột phá trong ngành sữa. Tiên phong là sữa Babego, công nghệ này giúp phân tách chất dinh dưỡng trong chùm ngây thành các phân tử ở dạng siêu nhỏ. Nên trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng tốt, hỗ trợ điều trị dứt điểm chứng táo bón. Bên cạnh đó, các axit amin như lysine, khoáng chất là kẽm giúp kích thích sự thèm ăn, hệ tiêu hoá hấp thu tốt các chất vì vậy trẻ tăng cân

Babego trợ thủ đắc lực cho trẻ biếng ăn, táo bón, kém hấp thu ảnh 2

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Nano giữa Babego và Tập đoàn Dược phẩm Hoa Kỳ

Cũng tại đây, Mr.Grant – chuyên gia Tập đoàn dược phẩm Hoa Kỳ giải đáp hiệu quả khi ứng dụng công nghệ Nano vào sữa Babego: “Công nghệ nano giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng từ chùm ngây ở kích thước nano và đưa đến từng bộ phận trong cơ thể một cách chính xác với liều lượng thích hợp. Giúp phát huy tối ưu công dụng của chùm ngây, đảm bảo đúng nơi, đúng liều lượng không dàn trải như các sản phẩm sữa thông thường. Do vậy sữa Babego giữ nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng đặc trưng của sữa non, thảo dược, các loại vitamin, lợi khuẩn, khoáng chất quan trọng khác không bị chuyển hóa bởi các axit trong dạ dày, giữ được sự ổn định đặc tính sinh học và hệ dinh dưỡng cân bằng như ban đầu nâng cao khả năng hấp thu của trẻ”

Diễn viên Huyền Lizzie đánh giá cao khi “Babego là dòng sữa nội đầu tiên có các thành phần thảo dược như Chùm Ngây, yến sào, sữa non. Công nghệ Nano trong sữa Babego mang lại bước đột phá mà chưa một nhãn hàng sữa nào làm được. Giúp tăng khả năng hấp thu tối đa, cải thiện tình trạng biếng ăn, táo bón, chậm lớn. Hương vị sữa thơm, béo ngậy, thanh thanh nên bé Nem rất thích và uống 3 ly sữa Babego mỗi ngày, chưa bỏ bữa nào.”

Diễn viên Phùng Khánh Linh cũng có chia sẻ “Chỉ sau 2 tuần uống sữa Babego, tình trạng táo bón của con được cải thiện rất nhanh, bé không những ăn tốt hơn trước mà cân tăng đều hơn. Hiện tại đã không còn táo bón, gia đình Linh không còn phải bất lực như trước nữa.”

Babego trợ thủ đắc lực cho trẻ biếng ăn, táo bón, kém hấp thu ảnh 3

Sữa Babego ứng dụng công nghệ Nano chiết xuất thảo dược chùm ngây chính là bước “đột phá” mới và là giải pháp triệt để cải thiện tình trạng biếng ăn, táo bón, hấp thu kém ở trẻ. Bên cạnh đó, Sữa Babego còn được bổ sung sữa non Colostrum nhập khẩu từ tập đoàn APS Biogroup Hoa Kỳ, giàu các kháng thể tự nhiên - vốn dĩ chỉ có trong sữa mẹ, HMO giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng ốm vặt.

Sữa Babego sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế ISO 22000:2005, được Cục An toàn Thực phẩm cấp phép lưu hành trên toàn quốc và chứng nhận đủ tiêu chuẩn FDA xuất khẩu sang Mỹ.

Website: https://babego.net/

Facebook: https://www.facebook.com/BabegoVietNam

Hotline: 0908.090.668

MỚI - NÓNG