Bà xã Justin Bieber phô body đẹp như tạc tượng với bikini bé xíu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vợ chồng Justin Bieber mới đây xuất hiện trên biển ở quần đảo Turk & Caicos và lọt ống kính giới săn ảnh.
Bà xã Justin Bieber phô body đẹp như tạc tượng với bikini bé xíu ảnh 1 Hailey Bieber thả dáng trên bãi biển với bộ áo tắm 2 mảnh sắc màu nhỏ xíu, phô body săn chắc nóng bỏng
Bà xã Justin Bieber phô body đẹp như tạc tượng với bikini bé xíu ảnh 2 Cặp vợ chồng son thư giãn, sải bước dạo biển. Justin và Hailey kết hôn ngày 13/9/2018 và vẫn giữ được lửa yêu mặn nồng đến nay.
Bà xã Justin Bieber phô body đẹp như tạc tượng với bikini bé xíu ảnh 3 Chân dài sinh năm 1996 có vẻ tăng cân sau một thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh nhưng body vẫn rất cân đối Bà xã Justin Bieber phô body đẹp như tạc tượng với bikini bé xíu ảnh 4 Bà xã Justin Bieber phô body đẹp như tạc tượng với bikini bé xíu ảnh 5 Từ khi gắn cuộc đời bên Justin Bieber, Hailey Bieber hầu như không sải bước catwalk. Cô chủ yếu làm mẫu thời trang ảnh, chụp hình tạp chí và đi sự kiện. Bà xã Justin Bieber phô body đẹp như tạc tượng với bikini bé xíu ảnh 6 "Hoàng tử nhạc Pop" vừa quay MV mới ở Los Angeles (Mỹ) để chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng này.
MỚI - NÓNG