Ba quyết định xử phạt người hát "Phiếu bé ngoan"

Ba quyết định xử phạt người hát "Phiếu bé ngoan"
TP - Ba quyết định xử phạt người hát Phiếu bé ngoan, do ông Vũ Xuân Thành, Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL ký ngày 26/6.

Theo đó, Tô Minh Vũ (Yanbi), Tằng Quốc Anh (Mr T) chịu mức phạt hành chính 5 triệu đồng, Vũ Quốc Tùng (T-Akayc) chịu mức phạt 4 triệu đồng, vì phổ biến bản ghi âm Phiếu bé ngoan-phần 1 và Phiếu bé ngoan-phần 2 có nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa VN.

Quyết định nêu rõ, hành vi trên vi phạm Khoản 2, Điều 12 Nghị định 158/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Thanh tra Bộ cũng yêu cầu các đối tượng chấm dứt hành vi vi phạm, gỡ bỏ, xóa nội dung vi phạm.

MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm

Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.
Nghệ sĩ Diego đột ngột qua đời ở tuổi 49. Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Tây Ban Nha yêu Hà Nội vội đi xa

TP - Vợ chồng nghệ sĩ Del Valle Cortizas Diego và Laura Fontan Pardo hẹn cùng nhau già đi ở Hà Nội. Thế mà Diego-người Tây Ban Nha nồng hậu - vừa đột ngột bỏ lại gia đình, hàng trăm người bạn và thành phố anh yêu. Nỗi tiếc thương, trống vắng anh để lại không dễ gì khỏa lấp.