Bà nội thẫn thờ nhìn thi thể cháu nổi dưới hố nước

Gia đình tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân.
Gia đình tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân.
Khi đang ngồi chơi để đợi bà về, bé trai 7 tuổi đã té ngã xuống hố nước sâu. Do không được ai phát hiện kịp thời nên nạn nhân đã tử vong.

Ngày 26/6, chính quyền xã Quang Trung (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) phối hợp gia quyến tổ chức lễ mai táng cho một cháu nhỏ đuối nước. Nạn nhân tên là Cao Văn Hợi (7 tuổi, học lớp 1, trường tiểu học Quang Trung 2).

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25/6. Theo đó, khi bố mẹ đều đi làm xa, Hợi theo bà nội lên đồi bẻ ngô. Trong lúc ngồi chơi để đợi bà về, đứa trẻ 7 tuổi này đã té ngã xuống hố nước sâu.

Mãi khi làm việc xong, người bà mới quay sang gọi cháu để về nhà thì không thấy nạn nhân đâu. Khoảng 1 tiếng sau, thi thể nạn nhân được tìm thấy khi đang nổi dưới hố nước sâu gần 3 m.

"Cả buổi sáng cháu đều chơi gần tôi. Vậy mà chỉ trong vài phút, tôi đã mất cháu...", bà nội thẫn thờ khi chứng kiến thi thể nạn nhân.

Hợi là con trai duy nhất của một vợ chồng nghèo. Tính tình ngoan ngoãn và học giỏi nên nạn nhân luôn được mọi người quý mến.

Theo Duy Cảnh

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.