Ba người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương

TPO - Một tiệm cầm đồ trên địa bàn Bình Dương phát cháy dữ dội. Lực lượng chức năng đang tích cực giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt bên trong. Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn làm ít nhất ba người tử vong.

Đến 11h trưa ngày 8/7, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế ngọn lửa, giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong tiệm cầm đồ bị hỏa hoạn ở phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó vào khoảng 10h cùng ngày, người dân thấy khói bốc lên nghi ngút từ cửa tiệm cầm đồ kể trên. Mọi người hô hoán và dùng phương tiện tại chỗ để dập lửa, nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng phát dữ dội, khói bốc lên mù mịt.

Ba người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương ảnh 1 Tiệm cầm đồ bị thiêu rụi
Ba người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương ảnh 2 Lực lượng chức năng đang nỗ lực khống chế lửa và giải cứu nạn nhân
Ba người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương ảnh 3 Hiện trường đang được phong tỏa
Ba người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương ảnh 4 Rất động người dân đứng theo dõi
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Dĩ An đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa.

Theo thông tin ban đầu, lực lượng cứu hộ giải cứu 3 người ở bên trong tiệm cầm đồ ra ngoài và khẩn trương đưa đi cấp cứu. Thế nhưng, cả 3 nạn nhân này đã không qua khỏi.

MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?