Ba người thương vong khi đang bốc hàng lên toa xe lửa

TPO - Khi đang bốc hàng lên toa xe lửa, hàng chục bao hàng bất ngờ đổ xuống đè lên 3 người. Vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Công an TP Dĩ An (Bình Dương) xác nhận đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 3 người thương vong khi đang bốc xếp hàng hóa từ kho lên toa xe lửa.

Theo đó, vào chiều tối qua (12/9), một nhóm 7 người đang làm việc tại nhà kho chứa phân vô cơ nằm trong ga Sóng Thần thuộc phường An Bình, TP.Dĩ An.

Ba người thương vong khi đang bốc hàng lên toa xe lửa ảnh 1 Hiện trường vụ việc
Ba người thương vong khi đang bốc hàng lên toa xe lửa ảnh 2 Bốc hàng lên toa xe lửa 3 người bị hàng đè

Tại đây, bất ngờ những bao phân trong kho đổ sập. Hàng chục bao phân đè lên 3 người, trong khi đó 4 người chạy thoát được.

Đến sáng nay, qua xác minh đã xác định được 2 người tử vong tên Trần Văn Hải (30 tuổi, quê Nghệ An) và Nguyễn Văn Rự (49 tuổi, quê Bình Dương). Người bị thương nặng đang cấp cứu là anh Lê Văn Thường (37 tuổi, quê Thanh Hoá).

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.