Ba người thương vong khi đang bốc hàng lên toa xe lửa

TPO - Khi đang bốc hàng lên toa xe lửa, hàng chục bao hàng bất ngờ đổ xuống đè lên 3 người. Vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Công an TP Dĩ An (Bình Dương) xác nhận đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 3 người thương vong khi đang bốc xếp hàng hóa từ kho lên toa xe lửa.

Theo đó, vào chiều tối qua (12/9), một nhóm 7 người đang làm việc tại nhà kho chứa phân vô cơ nằm trong ga Sóng Thần thuộc phường An Bình, TP.Dĩ An.

Ba người thương vong khi đang bốc hàng lên toa xe lửa ảnh 1 Hiện trường vụ việc
Ba người thương vong khi đang bốc hàng lên toa xe lửa ảnh 2 Bốc hàng lên toa xe lửa 3 người bị hàng đè

Tại đây, bất ngờ những bao phân trong kho đổ sập. Hàng chục bao phân đè lên 3 người, trong khi đó 4 người chạy thoát được.

Đến sáng nay, qua xác minh đã xác định được 2 người tử vong tên Trần Văn Hải (30 tuổi, quê Nghệ An) và Nguyễn Văn Rự (49 tuổi, quê Bình Dương). Người bị thương nặng đang cấp cứu là anh Lê Văn Thường (37 tuổi, quê Thanh Hoá).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TP - TPHCM từng rất thành công trong việc mời gọi các chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt (gọi chung là nhân tài) trong và ngoài nước đến làm việc ở các lĩnh vực thành phố quan tâm phát triển bằng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.
Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa phát biểu trong phiên thảo luận. Ảnh: Nhật Minh

Thiệt hại lớn nếu 'một rừng luật' chất lượng kém

TP - “Luật rừng là có hại nhưng một rừng luật chất lượng kém, chồng chéo, xung đột, gây ách tắc thì thiệt hại còn nhiều hơn”, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) nói sáng 24/5 khi tham gia thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần

Mái nhà che chở cho người lầm lỡ

TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.