Bà đột quỵ qua đời khi ăn mừng cháu đoạt huy chương Olympic

VĐV cử tạ người Thái Sinphet Kruaithong ăn mừng khi giành huy chương tại Olympic.
VĐV cử tạ người Thái Sinphet Kruaithong ăn mừng khi giành huy chương tại Olympic.
TPO - Bà nội 84 tuổi của VĐV cử tạ người Thái Sinphet Kruaithong mới đây đã qua đời vì đột quỵ khi đang ăn mừng cháu trai giành huy chương đồng tại Olympic Rio.

Theo cảnh sát, cụ bà 84 tuổi người Thái Subin Khongthap vừa qua đời hôm thứ Hai (8/8) tại nhà riêng khi đang ăn mừng cháu trai - VĐV cử tạ Sinphet Kruaithong (20 tuổi) giành huy chương đồng cử tạ hạng 56kg tại Olympic Rio.

Một đoạn video được quay tại hiện trường đã cho thấy cảnh những người dân tại quê nhà Kruaithong khi đang ăn mừng chàng trai trẻ tuổi giành huy chương thì bất ngờ bà nội của anh đổ sụp xuống rồi tử vong.

Gia định ban đầu được cảnh sát đưa ra là bà Khongthap đột quỵ do suy tim. Tuy nhiên, cảnh sát hiện vẫn chưa rõ bà Khongthap suy tim vì quá vui mừng hay vì bà đã sẵn mắc bệnh tim.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí địa phương, bà Khongthap cho biết bà đang rất nhớ cháu trai và rất vui mừng vì Kruaithong được tham gia Olympic. “Tôi muốn cháu tôi thành công. Kruaithong sẽ mang về vinh quang cho tổ quốc”, bà Khongthap nói.

Kruaithong và VĐV người Thái thứ hai giành huy chương tại Olympic Rio. Trước đó, hôm thứ Bảy (6/8), VĐV cử tạ nữ Sopita Tanasan (21 tuổi) đã giành huy chương vàng tại hạng cân 48kg.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Minh Vương luôn nỗ lực hết mình mỗi giây phút có mặt trên sân. Ảnh: Hữu Phạm (từ UAE)

Khát vọng Minh Vương

TP - Ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới ÐT Hàn Quốc tại Asian Cup 2019 và thể hiện phong độ tích cực tại V.League suốt 3 năm qua, nhưng dường như Minh Vương vẫn chưa có được niềm tin trong mắt HLV Park Hang-seo. Chỉ đến khi anh được trao cơ hội trong 30 phút cuối cuộc đọ sức với UAE bởi trợ lý Lee Young-jin, Minh Vương mới có cơ hội được nhắc đến…