Có 38 kết quả :

Ấm áp tình người trong đêm lạnh ở TP HCM

Ấm áp tình người trong đêm lạnh ở TP HCM

TPO - Những ngày qua, thời tiết TP HCM trở lạnh. Đây cũng là thời điểm khó khăn với người vô gia cư. Họ lấy mái hiên làm nhà, nền đất làm chỗ ngủ co ro trong giá lạnh khi màn đêm buông xuống. Họ ấm lòng hơn khi nhận được áo ấm, hộp cơm, sữa... từ các bạn trẻ, mạnh thường quân. 
Du lịch từ thiện sưởi ấm hoàn cảnh khó khăn vùng cao

Du lịch từ thiện sưởi ấm hoàn cảnh khó khăn vùng cao

Du lịch kết hợp từ thiện đang là một trong những hình thức được nhiều người đam mê du lịch lựa chọn. Ngoài việc khám phá những địa danh mới, những người yêu du lịch còn được sẻ chia lòng hảo tâm với những hoàn cảnh còn khó khăn. “Áo ấm cho em” là một chương trình ý nghĩa như thế.
Một người lao động nghèo đang đến tủ quần áo miễn phí để chọn những bộ đồ ưng ý về cho mình và gia đình.

Tủ áo ấm: Ai thừa chia sẻ, ai thiếu đến lấy

TPO - Thời tiết miền Trung đang liên tục trải qua những đợt rét cũng là khoảng thời gian cuối cùng để toàn dân chuẩn bị cái Tết cổ truyền. Nhằm sẻ chia yêu thương với người nghèo, hai bạn trẻ tại TP Vinh (Nghệ An) tự lập nên tủ quần áo âm miễn phí giải quyết nhu cầu về cái lạnh cuối đông.
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ

Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ

TPO -  Sáng 6/12, báo Tiền Phong phối hợp nhóm từ thiện "Cảnh đời miền Tây" trao 93 chiếc áo ấm và quà cho các cụ già ở Trung tâm nuôi dưỡng người già TP Cần Thơ. Đây là hoạt động trong chương trình “Áo ấm mùa xuân 2016”.
Những chiếc áo đầu tiên bà Mang Thị Bộ gửi Hội phụ nữ xã Nhơn Hải nhờ chuyển đến chiến sĩ Trường Sa. Ảnh: H. Văn

Mẹ nghèo đan áo tặng Trường Sa

TP - Nhà nghèo, tuổi lớn lại không chồng, xoay xở với cuộc sống mưu sinh đã cực, nhưng hễ có thời gian rảnh, bà Mang Thị Bộ (66 tuổi, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, Bình Định) lại miệt mài với từng mũi đan những chiếc áo len ấm áp để gửi ra Trường Sa.  
Tình nguyện mùa Đông

Tình nguyện mùa Đông

TP - Thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện, Đoàn Thanh niên Tổng cục VIII (Bộ Công an) vừa tổ chức nhiều hoạt động tại Thanh Hóa
Trẻ em biên giới Cần Nông (Thông Nông, Cao Bằng) vui cười với những phần quà do nhóm Áo ấm biên cương trao tặng. Ảnh: Thanh Hải.

15 năm phong trào thanh niên tình nguyện: Ấm lòng mùa đông biên giới

TP - Những ngày này, nhiều trẻ em miền núi không mũ, không giày, áo phong phanh xúm xít ngồi quanh đống lửa, tựa chặt vào nhau nhưng vẫn run lập cập, môi xám ngoét và nước mắt ròng ròng, vì hơi lạnh dưới 10 độ C. Những người trẻ cùng bao tấm lòng thơm thảo khác lại chung tay mang chăn ấm, áo dày, đôi ủng, dép đến với trẻ em, người nghèo biên cương.
Ông Nguyễn Văn Thành, Phó giám đốc công ty Long Hải tặng quà và áo rét cho học sinh A Lưới.

'Áo ấm mùa đông' cho học sinh nghèo ở A Lưới

1.000 chiếc áo ấm, hơn 1.000 suất thạch rau câu và học bổng mà công ty Long Hải trao tặng cho học sinh dân tộc Pa Cô, Tà Ôi - huyện vùng cao A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế, chỉ là một trong rất nhiều hoạt động từ thiện của doanh nghiệp trong những năm qua.
“Áo ấm cho em” lên Hà Giang

“Áo ấm cho em” lên Hà Giang

TP - Công ty du lịch Vietravel phối hợp báo Tiền Phong, Vietnamnet cùng các tình nguyện viên vừa thực hiện thành công chương trình Áo ấm cho em dành tặng các em học sinh ở điểm trường THCS Thượng Sơn B (Vị Xuyên - Hà Giang).
Yêu thương xua tan lạnh giá

Yêu thương xua tan lạnh giá

TP - Vùng cao Thông Nông (Cao Bằng) những ngày cuối năm như vui hơn khi đoàn tình nguyện Đoàn Khối cơ quan T.Ư Đoàn về tặng quần áo, chăn ấm, khăn len... Những thân hình gày yếu, bé nhỏ, mong manh trong giá lạnh được sưởi ấm và những nụ cười rạng ngời trên môi.
Mang Ấm áp mùa đông đến với người nghèo

Mang Ấm áp mùa đông đến với người nghèo

TP - Ngày 29/12, chị Ngô Thị Thu Thủy, Chánh văn phòng Tỉnh Đoàn Gia Lai cho biết: từ 26 đến 29/12, Đoàn công tác xã hội quận 12 – TPHCM đã phối hợp với Tỉnh Đoàn triển khai chương trình “Ấm áp mùa đông 2013” nhằm chia sẻ khó khăn với người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở 2 huyện Đức Cơ và Chư Păh.
Đêm Rock từ thiện 'sưởi' đông

Đêm Rock từ thiện 'sưởi' đông

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Áo ấm mùa đông”, nhóm phượt thiện nguyện The Great Pens đã tổ chức đêm nhạc Rock từ thiện để kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình.
37 tấn áo ấm tặng người nghèo

37 tấn áo ấm tặng người nghèo

TP - Ngày 16-12, Tỉnh Đoàn Điện Biên phối hợp với Ban Thanh niên xung phong (T.Ư Đoàn), ca sĩ Thái Thùy Linh tổ chức chương trình Áo ấm mùa đông, trao 37 tấn quần áo ấm tại 4 huyện: Tuần Giáo, Mường Hưởng, Mường Nhé, Mường Chà.
Quần áo rách cũng quý

Quần áo rách cũng quý

TP - Cách đây bốn năm khi là sinh viên năm thứ nhất, tôi lên thăm nhà người quen ở huyện miền núi tỉnh Hòa Bình. Cái lạnh giữa đông ở vùng cao như cắt da thịt.