Anh rể 61 tuổi ngủ với hàng xóm bị em vợ đâm chết

TPO - Hay tin anh rể ngoại tình, Thuận đến nhà để giải quyết nhưng hai bên xảy ra cãi vã. Người em vợ đã rút dao đâm một nhát chí mạng khiến anh rể tử vong.

Ngày 10/4, cơ quan công an đã bắt giữ ông Trần Ngọc Thuận (48 tuổi, ở thôn Hà Ninh, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) vì liên quan đến cái chết của người anh rể là ông Nguyễn Văn Đan (61 tuổi, ở tiểu khu 4, thị trấn Hà Trung).

Theo thông tin ban đầu, sáng 9/4, bà Trần Thị Hải - vợ của ông Nguyễn Văn Đan (61 tuổi, trú tiểu khu 4, trị trấn Hà Trung) khi đi chợ trở về nhà phát hiện ông Đan đang ngủ với một người phụ nữ khác ngay tại nhà mình. 

Lúc này, giữa vợ chồng ông Đan xảy ra việc tranh cãi. Tới chiều tối cùng ngày, bà Hải gọi anh em bên ngoại đến, giữa hai bên tiếp tục xảy ra xô xát.

Sau đó, ông Đan rượt đánh người em vợ tên Trần Ngọc Thuận (48 tuổi, trú thôn Nghè Đỏ, xã Hà Ninh, huyện Hà Trung). Trong lúc bị truy đuổi, ông Thuận rút con dao mang theo người đâm một nhát chí mạng khiến ông Đan chết tại chỗ. 

Hiện cơ quan công an đã bắt giữ ông Thuận để điều tra làm rõ về hành vi giết người. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.