Anh gửi ảnh nóng tống tình em họ

H. bị đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải khống chế
H. bị đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải khống chế
Sáng 2/4, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (tỉnh Bình Dương) cho biết vừa bàn giao đối tượng Trần Văn H, (SN 1957, trú xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) cho Công an phường Định Hoà, TP Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Trước đó, ngày 1/4, đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ chị T.T.L (đã thay đổi tên, SN 1972, trú TP Thủ Dầu Một) về việc chị bị 1 người bà con trong họ tống tiền 20 triệu đồng.

Chị L. đã li dị chồng sau đó quen H. có quan hệ tình cảm với nhau.  Sau này do phát hiện hai bên có mối quan hệ họ hàng (họ xa) với nhau, nên chị L. muốn chấm dứt mối quan hệ này. Nhưng H. không đồng ý, thậm chí "khủng bố" chị bằng cách gửi hình ảnh quan hệ của 2 người cho bà con dòng họ xem để gây sức ép buộc chị L. không được chấm dứt quan hệ.

Quá lo sợ, chị L. chuẩn bị tiền giao cho H. đồng thời báo cho đội "hiệp sĩ". Tuy hẹn chị L. nhưng H. rất cảnh giác, thay đổi liên tục địa điểm hẹn; ban đầu hẹn gặp ở bệnh viện Medic, phường Phú Cường để giao tiền; sau lại đổi địa điểm đến chợ Bưng Cầu, phường Hiệp An. TP Thủ Dầu Một. Đến 12h cùng ngày lại đổi địa điểm hẹn vào đường Mỹ Phước Tân Vạn, ngay vòng xoay Định Hoà, phường Định Hoà. 

Trong lúc chị L. đang giao tiền cho H. các "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải, Lê Quốc Nhã, Phan Văn Tú, Phạm Tấn Thanh, Nguyễn Chí Trung, Nguyễn Anh Tuấn và Dương Tài đã ập vào bắt giữ, bàn giao H. cho công an.

Tối cùng ngày Công an phường Định Hoà bàn giao đối tượng cho Đội cảnh sát điều tra tổng hợp TP Thủ Dầu Một để tiếp tục điều trà làm rõ sự việc trên.

Theo Theo Bảo vệ Pháp luật
MỚI - NÓNG