Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ

Xem bộ ảnh cưới của cặp đôi đang gây "sốt" dư luận vì đám cưới giàu sang với siêu xe và lâu đài 7 tầng tại Nam Định.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 1 Đám cưới hạnh sang ở toà lâu đài 7 tầng, "ngập" trong quà tặng bằng vàng, trang sức kim cương bản giới hạn, siêu xe 35 tỷ đồng... của Thu Hương và Năng Tĩnh đang là tâm điểm chú ý của dư luận mấy ngày qua.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 2 Cô dâu xinh đẹp Thu Hương (SN 2000), là con gái của một gia đình giàu có tại Nam Định. Gia đình này trước đây chuyên kinh doanh trong lĩnh vực đóng tàu biển.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 3 Sau khi đám cưới kết thúc, dư luận chú ý tới bộ ảnh cưới hết sức lãng mạn của cặp đôi cách nhau 7 tuổi này.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 4 Bộ ảnh cưới của cặp đôi đến từ Nam Định được chụp từ tận vùng núi rừng Sapa xuống tới Phú Quốc.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 5 Thu Hương chia sẻ rằng cô và chú rể quen nhau qua lời giới thiệu của một người họ hàng.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 6 Gia đình chú rể cũng làm kinh doanh. Hai gia đình biết nhau đã rất lâu.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 7 Cặp đôi có thời gian tìm hiểu 1 năm trước khi đi tới hôn nhân
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 8 Cặp đôi quyết định ăn Tết ở Việt Nam trước khi đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật.
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 9  
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 10  
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 11  
Ảnh cưới long lanh từ Nam ra Bắc của cô dâu Nam Định đeo vàng trĩu cổ ảnh 12  
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

TPO - Giữa những khó khăn, thách thức khi không thể sinh hoạt như một người bình thường, niềm vui của những người khuyết tật rất đáng trân trọng. Những bộ ảnh về “nụ cười của người khuyết tật” do Trần Văn Trà chụp đã có sức mạnh lan tỏa mang năng lượng tích cực đến mọi người.
Thanh niên tình nguyện Hà Nội tặng cơm cho lao động nghèo thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Siêu thị 0 đồng phục vụ sinh viên, người lao động

TPO - Từ ngày mai (1/8), “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng’’ đầu tiên tại Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch COVID-19.
Đa số "chiến sĩ" áo trắng tình nguyện là nữ

Thầy trò Cao đẳng y tế Lâm Đồng vào tâm dịch Bình Dương

TPO - Hiệu trưởng cùng lực lượng tình nguyện của trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng điều hành hệ thống xét nghiệm RT-PCR SARS-CoV-2 dã chiến với năng lực từ 5.000 -10.000 mẫu bệnh phẩm/ngày; đồng thời thăm khám bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại TP.Dĩ An, Bình Dương.