Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau hơn 2 năm hẹn hò, Ngọc Huyền và Đình Tùng quyết định về chung nhà và thực hiện bộ ảnh cưới đẹp nao lòng, mang đậm nét Hà Nội thập niên xưa.

Chia sẻ thêm, cô dâu Ngọc Huyền nói: "Chúng mình đều đã học tập và đang lập nghiệp tại đây nên mình muốn tái hiện những kỷ niệm đã gắn bó trong suốt thời gian dài. Mình đã lên kế hoạch chụp ở hầu hết những không gian đẹp ở Hà Nội theo phong cách xưa. May mắn, hôm chúng mình chụp ảnh mặc dù thời tiết hè nhưng không khí như mùa thu nên bộ ảnh phần nào đã gây ấn tượng đến mọi người".

Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa ảnh 1

Trong cuộc sống hiện đại, thay vì chọn những phong cách chụp ảnh theo xu hướng, cặp đôi trẻ lại muốn quay ngược thời gian để ghi lại những khoảnh khắc bình dị và mộc mạc nhất. Ảnh: Viết Sơn.

Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa ảnh 2
Anh Nguyễn Thanh Luân (nhiếp ảnh gia, quay phim) bày tỏ: "Với một người si mê Hà Nội đến điên cuồng như mình thì thước film về Huyền và Tùng quay được không khác gì một giấc mơ mà mình đã ấp ủ từ ngày biết đến máy ảnh. Những mảng màu đặc trưng mang đậm nét Hà Nội xưa như hoà quyện với giọt nắng vàng ươm". Ảnh: Viết Sơn
Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa ảnh 3

Ngọc Huyền hy vọng, những bức ảnh giản dị của mình theo phong cách xưa sẽ đem đến nguồn cảm hứng, một góc nhìn mới cho nhiều cặp đôi khác khi đang phân vân lựa chọn phong cách cho bộ ảnh cưới.

Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa ảnh 4

Nhiều bạn trẻ bày tỏ lời khen cặp đôi về thần thái, cách tạo dáng và lựa chọn bối cảnh: "Bộ ảnh thật giản dị, xem xong ảnh của hai bạn thì những ký ức về Hà Nội của mình lại ùa về; Đẹp quá, đúng chất Hà Nội - hình ảnh gần gũi thân quen"... Ảnh: Viết Sơn

Một số hình ảnh khác của cặp đôi:

Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa ảnh 5
Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa ảnh 6
Ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh mang cảm hứng Hà Nội thập niên xưa ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.