[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng'

TPO - Creative City là một khu tổ hợp nghệ thuật sáng tạo - vui chơi - mua sắm vừa được khai trương ngày 5/9 tại Hà Nội, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho giới trẻ Hà thành.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 1 Nằm tại số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Creative City được phát triển trở thành một tổ hợp hoàn thiện với quy mô lớn và bài bản gói gọn trong 1 tòa nhà cao 20 tầng, mỗi tầng rộng tới 870m2 với nhiều khu vui chơi bao quanh.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 2 Tòa nhà nổi bật từ xa với hình vẽ graffity kéo dài dọc bên tường hướng ra ngoài. Tác phẩm này được thực hiện bởi nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Julian Vogel. Đến cuối năm 2016, dự kiến tòa nhà 20 tầng sẽ được phủ kín hình vẽ graffity.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 3 Không gian bên ngoài là "Quảng trường sáng tạo", nơi sẽ tổ chức các chương trình ca nhạc, tâng bóng, skate board, flea market... Các container bên ngoài tòa nhà sẽ được tận dụng làm các quán đồ uống độc đáo.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 4 Bên cạnh "Quảng trường sáng tạo" là những cửa hàng cafe, ăn uống,...
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 5
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 6
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 7 Bảng hướng dẫn các khu vực bên tỏng tòa nhà.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 8 Từ tầng 1 đến tầng 3, tổ hợp nghệ thuật này sẽ tập trung vào thời trang và ẩm thực. Hiện nay, Creative City đã quy tụ được một số 'hạt nhận' chủ chốt trong 2 lĩnh vực này như BOO Café, Mint Cupcake Creations, Infamous by BOO, Komo Gelato…
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 9
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 10
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 11 Đặc biệt, riêng tầng 4 sẽ là chuỗi nhà hàng của Golden Gate với 3 thương hiêu chính Gogi House, Kintaro Udon và Daruma.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 12
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 13
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 14 Một trong những khu vực được dự đoán sẽ thu hút nhiều bạn trẻ nhất tại Creative City là khu vui chơi trong nhà DÓO Entertainment tại tầng 6 và 7.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 15 Đây là khu tập trung các trò giải trí thú vị như đua xe, golf trong nhà, các game giải trí nhập vai với công nghệ cao, thậm chí là leo núi trong nhà hay bắn cung.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 16 Khu vực trò chơi leo núi trong nhà và đi thăng bằng trên dây.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 17
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 18
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 19
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 20 Một bạn nữ thử sức với trò chơi bắn cung
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 21
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 22 Tại đây, ngoài các trò chơi vận động còn có các trò chơi trí tuệ như cá ngựa hay cờ vua...
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 23 Tầng 10 là khu vực tập gym Swequity Ultimate Fitness.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 24 Khu vực đường trượt cỏ nhân tạo.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 25 Các bạn trẻ thử sức với chiếc máy tập gym.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 26 Trong ngày khai trương vào sáng 5/9, trong khuôn viên Creative City cũng đã diễn ra hội chợ và các trò chơi thú vị, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 27 Ngay trong ngày khai trương, khu vực bãi gửi xe đã chật kín chỗ.
[ẢNH] Cận cảnh khu vui chơi 20 tầng khiến giới trẻ 'phát cuồng' ảnh 28 Sau Zone 9, X98, The Yard... Hanoi Creactive City hứa hẹn sẽ là một địa điểm vui chơi - mua sắm cực hấp dẫn đối với giới trẻ Hà thành.
MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao

TPO - Hành trình "Chung tay vì trẻ em vùng cao" đã đến nhiều ngôi trường vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, trao 150 suất học bổng, 300 áo ấm, 3 tủ sách, nhiều đồ dùng học tập tặng học sinh; trao 5.000 khẩu trang phòng dịch tặng tập thể giáo viên, học sinh.
Ra mắt Tủ sách 'Thanh niên học và làm theo lời Bác'

Ra mắt Tủ sách 'Thanh niên học và làm theo lời Bác'

TPO - Chiều 17/1, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tổ chức Lễ ra mắt Tủ sách "Thanh niên học và làm theo lời Bác" và giới thiệu, trao tặng cuốn sách "Một số mô hình phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả của Đoàn Thanh niên".