[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập

[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập
TPO - Hiện tại, lực lượng cứu hộ đã tiến sâu vào khu vực nhà đổ, sử dụng các công cụ để khoan phá bê tông, tìm kiếm người bị nạn. 
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 1 Khoảng 12h45 trưa nay, 22/9, sau trận mưa lớn đêm qua ở Hà Nội, căn nhà cổ ở số 105 Trần Hưng Đạo bất ngờ đổ sập khiến rất nhiều người mắc kẹt. 
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 2
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 3 Đây là căn nhà được xây dựng từ thời Pháp, được chia nhỏ thành các phòng cho nhiều hộ. Hiện tại, trong đống đổ nát có người mắc kẹt. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đang phá nhà vào cứu người.
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 4
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 5
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 6 Hiện tại, lực lượng cứu hộ đã tiến sâu vào khu vực nhà đổ, sử dụng các công cụ để khoan phá bê tông, tìm kiếm người bị nạn. 
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 7
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 8 Rùng mình với quang cảnh đổ nát ở hiện trường.
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 9
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 10
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 11
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 12 Hiện cảnh sát PCCC Hà Nội vừa điều thêm 4 xe và 2 máy xúc vào khu vực hiện trường. 
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 13 Lực lượng cứu hộ đang áp sát ngôi nhà, tìm cách phá bê tông để cứu nạn
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 14 Công tác cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương.
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 15
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 16
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 17
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 18
[ẢNH]: Áp sát hiện trường ngổn ngang ngôi nhà sập ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TP - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.
Kỷ lục buồn

Kỷ lục buồn

TP - Tối qua 15/5, ghi nhận một kỷ lục buồn của chúng ta kể từ suốt 4 “làn sóng” đại dịch COVID-19 gần hai năm qua: 131 ca mắc mới tại nhiều tỉnh, thành phố, và đã có bệnh nhân đầu tiên tử vong trong đợt dịch mới này!