Angelina Jolie tiết lộ bất ngờ về chuyện nhận nuôi Pax Thiên

Brad Pitt bên con trai Pax Thiên lúc nhỏ.
Brad Pitt bên con trai Pax Thiên lúc nhỏ.
TPO - Theo nguồn tin, Angelina Jolie đã nói với con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên rằng, Brad Pitt vốn dĩ chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu.

Vụ ly hôn giữa Angelina JolieBrad Pitt đang gần đi đến hồi kết sau 2 năm tranh chấp. Mới đây nhất, họ đã đạt được thoả thuận về quyền nuôi con, và đang chờ để phân chia tài sản trước khi chính thức “đường ai nấy đi”. Tuy vậy, tin đồn về gia đình sao từng là kiểu mẫu của Hollywood vẫn tiếp tục bủa vây.

Mới đây, trang US Weekly dẫn nguồn tin riêng cho biết, nữ diễn viên “Salt” đã nói với Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt 15 tuổi, rằng, cha Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu.

Đả nữ 43 tuổi được cho là nói điều đó với Pax Thiên trong thời gian cô đang tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. Không chỉ vậy, theo nguồn tin, Angelina còn tuyên bố, Brad đã “tức giận” khi cô tiến hành thủ tục nhận con nuôi ở Việt Nam.

“Điều đó làm tổn hại quan hệ của cậu bé và Brad, mặc dù Brad đã phủ nhận điều đó một cách quả quyết”, nguồn tin trong cuộc khẳng định.

Nguồn tin nói thêm, Brad và Angelina đã trải qua “thời gian khó khăn”. Brad lo lắng về việc nhận nuôi một đứa trẻ 3 tuổi không nói tiếng Anh trong thời gian con gái ruột đầu lòng của họ mới chào đời chưa đầy một năm. Trong khi đó, “bà Smith” lại khăng khăng, Pax Thiên cần cô hơn Shiloh.

“Họ gần như đã kết thúc mối quan hệ. Nhưng cuối cùng Brad vẫn ở lại”, nguồn tin cho biết.

Angelina Jolie tiết lộ bất ngờ về chuyện nhận nuôi Pax Thiên ảnh 1 Brad Pitt luôn đối xử công bằng với con nuôi và con ruột.

Pax Thiên Jolie – Pitt chào đời ngày 29/11/2003 ở TP.HCM với tên gọi là Phạm Quang Sáng. Cậu bé bị mẹ bỏ rơi từ lúc mới sinh ra. Sau này, cậu bé được đưa về Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình.

Đầu năm 2007, Angelina một mifnh nhận nuôi Pax Thiên. Do Việt Nam không cho phép các cặp đôi chưa kết hôn cùng đứng tên nhận con nuôi, đến năm 2008, Brad Pitt mới chính thức trở thành cha nuôi hợp pháp của Pax. Họ đổi tên cậu bé thành Pax Thiên (có nghĩa là “Bầu trời hòa bình”) và mang họ Jolie – Pitt.

Hiện, những người trong cuộc vẫn chưa có bình luận gì về thông tin trên. Tuy nhiên trước đó, không ít trang báo mạng của Mỹ từng đăng tải các thông tin về cách hành xử của Angelina Jolie trong thời gian chờ phân xử quyền nuôi con.

Hollywood Life từng dẫn lời một nguồn tin thân cận với Brad Pitt cho biết, nam diễn viên 54 tuổi không hài lòng về cách vợ cũ Angelina Jolie đang làm trong trong thời gian chờ phân xử quyền nuôi con. Ngôi sao “The Big Short” cảm thấy, vợ cũ cố tình lợi dụng lôi kéo sự đồng cảm từ công chúng.

Không chỉ vậy, một nguồn tin của trang New Idea cũng từng tiết lộ, trong các cuộc phỏng vấn kín với một chuyên gia do toà án chỉ định liên quan đến phiên toà phân xử quyền nuôi con, cả 6 con chung của họ đều bày tỏ mong muốn được sống cùng bố. Theo đó, những đứa trẻ cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên nghe Angelina Jolie nói xấu bố Brad Pitt.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG