Angelina Jolie tìm trường đại học cho con trai ở Hàn Quốc

TPO - Tờ People cho biết minh tinh 43 tuổi đang có chuyến đi đến Seoul để tìm trường đại học cho con trai nuôi 17 tuổi Maddox.

Angelina đã du lịch đến Hàn Quốc cuối tuần trước trong chuyến đi chính thức với tư cách là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn.

Angelina Jolie tìm trường đại học cho con trai ở Hàn Quốc ảnh 1 Người hâm mộ chụp ảnh Angelina trong chuyến đi tới Hàn Quốc vừa qua.
Cô đưa con trai cả 17 tuổi Maddox theo cùng để tìm kiếm trường đại học ở Seoul và tham khảo nền giáo dục ở Hàn Quốc.
Angelina Jolie tìm trường đại học cho con trai ở Hàn Quốc ảnh 2 Angelina bên 2 con trai: Maddox và Pax Thien
Angelina Jolie tìm trường đại học cho con trai ở Hàn Quốc ảnh 3 Sau đó, bà mẹ 6 con dừng chân tại một nhà hàng nướng địa phương và dùng bữa cùng con trai gốc Việt 14 tuổi Pax Thien.
Angelina Jolie tìm trường đại học cho con trai ở Hàn Quốc ảnh 4 Pax Thien hiện đã 15 tuổi, rất chững chạc và thường xuyên được mẹ Angelina đưa tới các sự kiện.
Angelina Jolie tìm trường đại học cho con trai ở Hàn Quốc ảnh 5

Cậu bé gốc Việt điển trai

Angelina Jolie tìm trường đại học cho con trai ở Hàn Quốc ảnh 6

Cặp đôi một thời Brangelina vẫn đang hoàn tất thủ tục ly hôn, Nguồn tin mới nhất cho biết cả hai đã không đạt được thỏa thuận vĩnh viễn về quyền nuôi 6 con, vì vậy họ sẽ giải quyết việc phân quyền nuôi con và phân chia tài sản tại tòa án, trước mắt sẽ vào ngày 4/12 tới.

MỚI - NÓNG