Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng

TPO - Chồng cũ minh tinh Angelina Jolie đang bị đồn hẹn hò với bạn gái mới sau khi thân mật với Sat Hari Khalsa tại một sự kiện ở Los Angeles hôm cuối tuần trước.
Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng ảnh 1 Tài tử 54 tuổi và cô gái Sat Hari được trông thấy mải mê trò chuyện với nhau tại sự kiện âm nhạc gây quỹ từ thiện.  
Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng ảnh 2 Theo những người chứng kiến, Brad Pitt và người đẹp tóc vàng ngồi cạnh nhau, trò chuyện vui vẻ và cười nói suốt sự kiện.
Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng ảnh 3 Sat Hari Khalsa là nhà thiết kế nữ trang kiêm trị liệu tinh thần.
Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng ảnh 4 Hiện cuộc chiến hậu ly hôn của Brangelina vẫn chưa đi đến hồi kết.
Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng ảnh 5 Kể từ khi hôn nhân với Angelina tan vỡ, Brad Pitt đã vướng tin đồn tình cảm với khá nhiều các cô gái, trong đó có giáo sư khoa học Neri Oxman...
Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng ảnh 6 ... và nữ diễn viên Sienna Miller.
Brad Pitt bị đồn vướng lưới tình người đẹp tóc vàng ảnh 7 Nam diễn viên hiện đang đóng phim Once Upon A Time In Hollywood cùng tài tử Titanic Leonardo DiCaprio.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm