Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50

TPO - Nàng thơ tóc vàng Gwyneth Paltrow lần đầu nói về đám cưới với chồng mới Brad Falchuk. Cô vừa kết hôn cuối tuần trước.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 1 Hôm thứ 7 vừa qua, nữ diễn viên phim “Shakespeare đang yêu” vừa làm đám cưới với bạn trai 4 năm Brad Falchuk. Cả hai đính hôn hồi tháng 1 năm nay.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 2 Mỹ nhân 46 tuổi chia sẻ trên tạp chí Marie Claire số mới nhất: “Tôi nghĩ rằng hôn nhân là điều gì đó thật sự rất đẹp, quý giá, là thứ bạn phải nuôi dưỡng và chăm sóc. Có lúc, tôi đã nghĩ, tôi không biết liệu có khi nào mình kết hôn lại không. Tôi còn có những đứa con. Và sau đó tôi gặp người đàn ông kỳ lạ này Brad Falchuk, người làm tôi nghĩ rằng, không, người này xứng đáng để mình thực hiện cam kết này. Tôi thích làm đám cưới. Tôi thích làm vợ. Tôi thích xây dựng một gia đình.”
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 3 Bà mẹ 2 con trẻ trung xuân sắc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 4 Người đẹp U50 nổi tiếng với làn da màu mơ láng mịn.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 5
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 6
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 7 Gwyneth Paltrow cũng tiết lộ bạn trai cũ Brad Pitt đã từng ra sức bảo vệ cô khỏi bị “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein lạm dụng. Nhà sản xuất phim người Mỹ bị gần 80 phụ nữ tố lạm dụng và tấn công tình dục.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 ảnh 8 Gwyneth từng hẹn hò Brad Pitt trong khoảng thời gian từ năm 1994 – 1997. “Tôi rất biết ơn Brad, vì anh ấy đã dùng sức mạnh và sự nổi tiếng của mình để bảo vệ tôi dù khi đó tôi chưa là ai cả.”
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.