Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận

Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận
TPO - Hình ảnh 4 mẹ con Angelina Jolie vui vẻ đi dạo đường phố đã phần nào dập tắt tin đồn đả nữ Hollywood khiến các con mệt mỏi, muốn sống cùng bố.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 1 Mới đây, cánh săn tin bắt gặp cảnh Angelina Jolie cùng 3 con ruột Shiloh, Knox và Vivienne dắt thú cưng đi dạo trên đường phố. Được biết, nữ diễn viên muốn dẫn các con đi ăn trưa nhân dịp cuối tuần.

 Video: Angelina Jolie dẫn 3 con ruột đi dạo phố.

Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 2 Ảnh chụp cho thấy, bốn mẹ con rất thân thiết, vui vẻ, không giống tin đồn trước đó rằng, những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt mệt mỏi khi sống cùng mẹ, và có nguyện vọng được ở với bố. 
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 3 Angelina khoác vai con gái út Vivienne. Đả nữ Hollywood còn mỉm cười khi thấy phóng viên chụp ảnh.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 4 Cả nữ diễn viên và các con đều ăn mặc giản dị, thoải mái như những người bình thường.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 5 Con gái lớn Shiloh dắt theo thú cưng, trông cô bé ngày càng giống một cậu nhóc. Angelina từng cho biết, tôn trọng sở thích của con gái trong cách ăn mặc, cũng như xu hướng giới tính.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 6 Angelina vừa trở về Mỹ sau chuyến công tác tại Hàn Quốc. Nhân dịp này, nữ diễn viên cũng tìm kiếm trường đại học phù hợp cho con trai nuôi gốc Campuchia - Maddox.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 7 Hiện tại, Angelina và chồng cũ Brad Pitt đang trong thời gian chờ phân xử quyền nuôi con. Hai người nộp đơn ly hôn từ năm 2016, nhưng vẫn chưa thoả thuận được về quyền nuôi con và tài sản.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 8 Trong khi Brad Pitt chỉ muốn một nửa quyền nuôi con, Angelina Jolie đòi có toàn quyền nuôi 6 đứa trẻ.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 9 Mới đây rộ lên thông tin, cả 6 người con – Maddox (17 tuổi), Pax (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (10 tuổi) – đều bày tỏ nguyện vọng được sống cùng bố trong các cuộc phỏng vấn riêng với chuyên gia thẩm định do toà án lựa chọn.
Angelina Jolie đưa 3 con ruột đi dạo, dập tắt tin đồn không hoà thuận ảnh 10 Tuy nhiên, hình ảnh thân thiết mà mẹ con Angelina Jolie khiến nhiều người đặt câu hỏi về tính chân thật của tin đồn.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

TPO - Nguyễn Thị Loan có tới 6 lần đi thi nhan sắc cả trong nước và quốc tế, là một trong những người đẹp Việt dày dạn kinh nghiệm ở những cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết hành trình nhan sắc của cô đã khép lại. Hiện tại, Nguyễn Thị Loan tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, với vai diễn đầu tay trong bộ phim hình sự dự kiến lên sóng vào đầu 2022.
Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo Quân

Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo Quân

TPO - Năm nay, bão dịch ảnh hưởng mạnh mẽ tới hoạt động nghệ thuật của diễn viên Xuân Nghị, biệt danh “Mr.Cần Trô”. Một số dự án nghệ thuật bị dang dở do tác động của COVID-19, nên anh đành lỗi hẹn với khán giả.