TPO - Những chuyển động cứng nhắc và giật cục như robot của cô gái là một chủ nhà hàng lẩu khi phục vụ khách hàng ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc khiến cô trở nên nổi tiếng.
TPO - Một cô gái ở Trung Quốc vào quán ăn lẩu, nhưng ăn xong chưa kịp ra thì quán phải đóng cửa cách ly. Thế là cô bị mắc kẹt tại quán, không được về nhà. Khi bị kẹt lại, cô gái này được ăn lẩu miễn phí thoải mái, bữa nào cũng ăn, nhưng sau 3 ngày thì cô nói mình sắp phát điên.
TPO - Lẩu là món ăn hấp dẫn bậc nhất trong những ngày lạnh giá. Thế nhưng nếu biết được những điều "đại kỵ" khi ăn lẩu dưới đây sẽ khiến không ít người phải giật mình.
TPO - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.
TPO - Giữa cái lạnh lạnh buốt buốt của những cơn gió Đông vừa sang, một nồi lẩu nóng hổi, hấp dẫn bên gà bông hay hội cạ cứng có lẽ chính là lựa chọn "gút chóp" cho các tín đồ ăn uống. Nhưng làm thế nào để thưởng thức món lẩu vừa ngon, lại tiết kiệm túi tiền cho những ngày cuối năm thì các teen cùng khám phá dưới đây nhé!
TPO - Rau là thành phần không thể thiếu của nồi lẩu. Tuy nhiên, ăn không đúng cách hoặc kết hợp các loại rau với những món 'đại kỵ' có thể gây hại cho sức khỏe.
TPO - Nếu đến Trùng Khánh (Trung Quốc) những ngày thời tiết nắng nóng, du khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực theo cách vô cùng đặc biệt là ngồi trong các chậu nước lạnh giữa bể bơi để thưởng thức món lẩu siêu cay.
TPO - Đây là những sai lầm cơ bản khi ăn lẩu mà nhiều người Việt đang mắc phải. Về lâu dài, chúng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.
Gia đình tôi thường ăn lẩu, chồng tôi rất thích ăn rau cần nhúng tái trong nồi lẩu. Hôm rồi, một người bạn đến chơi thấy thói quen ăn uống của gia đình tôi như thế có khuyên chúng tôi không nên ăn rau cần sống vì dễ nhiễm sán. Xin bác sĩ tư vấn nếu bị nhiễm sán thì có biểu hiện thế nào?
Thông tin một thanh niên 20 tuổi ở Đài Loan phải nhập viện khẩn cấp vì tổn thương mắt do ăn lẩu trong lúc đang đeo kính sát tròng, đã làm không ít người lo lắng.
Những người thích ăn lẩu ở Trung Quốc đang được cảnh báo rất có thể, họ thưởng thức phải một nồi sôi sùng sục những phụ gia thực phẩm và hóa chất độc hại, gây nguy hiểm sức khỏe con người.