Có 46 kết quả :

Chuyến tàu ấm áp nghĩa tình về đến ga Huế

Chuyến tàu ấm áp nghĩa tình về đến ga Huế

TPO - 40 sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đi trên chuyến tàu “Tết chung một nhà”, do T.Ư Đoàn và đơn vị tài trợ đồng phối hợp tổ chức, đã được đón xuống ga Huế trong sự quan tâm, động viên chu đáo, nồng ấm của tuổi trẻ TT-Huế. 
Sữa trước khi đưa vào lưu trữ tại Ngân hàng sữa mẹ được thanh trùng, xử lý kỹ càng để đảm bảo chất lượng cho các em bé sơ sinh sử dụng

Ấm áp ngân hàng sữa mẹ

TP - Chưa bao giờ, việc hiến sữa và cho sữa lại có nhiều điều đặc biệt như giữa đại dịch COVID-19 này. Dù cho bất lợi, khan hiếm thế nào, ngân hàng sữa mẹ đầu tiên của Việt Nam tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng vẫn duy trì dòng sữa ngọt lành cho những em bé sơ sinh.
Luôn quan tâm đến người nghèo, đặc biệt là những trẻ em nghèo, CBNV Vietcombank đã lan tỏa các giá trị nhân văn đến với cộng đồng

Vietcombank quyên góp gần 9 tỷ đồng, mang Tết ấm đến với người nghèo

Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn Vietcombank đã phát động cán bộ chung tay ủng hộ người nghèo và nhận được sự hưởng ứng của 100% cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống tự nguyện đóng góp tối thiểu 1 ngày lương, quyên góp gần 9 tỷ đồng, mang Tết ấm đến với đồng bào nghèo tại nhiều vùng khó khăn trên khắp cả nước. 
Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng tặng quà cho bà con nhân dân xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng (Lạng Sơn)

Ấm áp những mùa xuân yêu thương

Đến hẹn lại lên, dù cuối năm công việc bận rộn, song Lãnh đạo và người lao động trong hệ thống NHCSXH vẫn dành những khoảng thời gian nghỉ ngơi cuối tuần của mình hối hả theo những chuyến xe hàng Tết mong chia sẻ một chút yêu thương và ấm áp cho người nghèo, đối tượng chính sách ở những miền quê biên giới, hải đảo xa xôi cho Tết thêm đầm ấm xum vầy trong chương trình thường niên “Chăn ấm vùng biên”.
Các em ở Nhà lưu trú sắc tộc Têrêsa chăm sóc vườn rau

Ấm áp ngôi nhà chung Têrêsa

TP - 16 năm qua, Nhà lưu trú Têrêsa của dòng Nữ vương Hòa Bình thuộc Giáo phận Buôn Ma Thuột ở số 99 Trần Nhật Duật (Đắk Lắk) là mái nhà chung cưu mang, nuôi dưỡng cả trăm thiếu nhi nghèo khó thuộc các dân tộc thiểu số đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các em được dạy chữ và giáo dục tình yêu thiên nhiên, yêu văn hóa cội nguồn...
Ngọt ngào và ấm áp

Ngọt ngào và ấm áp

TP - Vào dịp cuối năm, tôi tin rằng nhiều người cũng như tôi, cảm thấy hơi nhàm với lời chúc “an khang, thịnh vượng”, “hạnh phúc, sung túc”. Kể cũng khó nghĩ ra lời chúc mới lạ hơn mà vẫn vừa lòng số đông. Riêng năm nay, một hãng chuyên về quà tặng cho tôi gợi ý: chúc năm mới ngọt ngào và ấm áp!