Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn

TPO - Căn nhà cao tầng ở Sài Gòn bất ngờ bốc cháy trong đêm khiến 3 người tử vong, vệt khói đen bám kín mặt tiền nhà khiến người dân xung quanh không khỏi ám ảnh.
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 1 Đến 10h sáng 7/12, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường, tiến hành điều tra vụ cháy nhà xảy ra vào rạng sáng nay tại quận 7, TP.HCM khiến 3 người tử vong.
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 2

Khoảng hơn 1h sáng cùng ngày, căn nhà dân ở hẻm 487 Huỳnh Tấn Phát (cũ), phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM bất ngờ bùng cháy.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 3 Do lửa gặp các vật liệu dễ cháy, bít mất lối thoát ở tầng trệt, lúc này có hai phụ nữ và một cháu bé đã bị mắc kẹt bên trong. Nhiều người dân phát hiện sự việc đến hỗ trợ nhưng đã quá muộn. 
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 4 Nhận tin báo, đội Cảnh sát PCCC-CNCH Công an quận 7 đến hiện trường khoảng 10 phút sau đó. 
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 5
Do cửa sắt nhà dân bị khóa bên trong bằng nhiều ổ khóa nên lực lượng PCCC mất rất nhiều thời gian phá cửa. 
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 6 Khoảng 5 phút sau khi lực lượng cứu hỏa vào bên trong nhà, đám cháy được không chế. Lực lượng chức năng cũng cứu được 1 người đàn ông ra khỏi hiện trường đám cháy trong tình trạng ngạt khói.
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 7 Tuy nhiên, 3 nạn nhân ngủ trên tầng lầu đã tử vong. Danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Thị Ngọc Diệp (45 tuổi); Nguyễn Thị Mai Huỳnh (41 tuổi) và Nguyễn Mai Thanh (2 tuổi) đều là người thân của chủ căn nhà bị cháy.
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 8
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 9 Tại hiện trường, phần mặt tiền căn nhà bị khói bám đen, nhiều thiết bị điện hư hỏng.
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 10
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 11 Phần cửa sắt phía trước bị phá để tiếp cận hiện trường.
Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà trong đêm, 3 người chết ở Sài Gòn ảnh 12 Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.
MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.