Ai sẽ hát đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014

TP - Mỹ Linh, Lưu Hương Giang và Hoàng Hải sẽ xuất hiện trong đêm chung khảo phía Bắc (diễn ra tối nay, 23/10 tại khu du lịch Nắng Sông Hồng, Long Biên, Hà Nội) với những bài hát gắn liền tên tuổi họ.
Ai sẽ hát đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014 ảnh 1

Ca sĩ Hoàng Hải và vũ đoàn

Mỹ Linh tự tin khi hát cùng thí sinh

Diva tâm sự: “Bây giờ nở rộ nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng Hoa hậu Việt Nam vẫn là cuộc thi rất uy tín. Nên dù tôi không thích hát các chương trình hoa hậu cho lắm vì đứng cạnh các người đẹp hơi tự ti về nhan sắc, nhưng riêng báo Tiền Phong tổ chức bao giờ tôi cũng nhận lời vì chương trình đàng hoàng tử tế, luôn tổ chức chu đáo”.

Mỹ Linh đã hát tại các cuộc thi hoa hậu của báo Tiền Phong nhiều đến mức không đếm được, thậm chí có hồi đang mang bầu cũng không nỡ từ chối lời mời hát cùng “những người đẹp cao gấp đôi tôi”. Lần này, Hương ngọc lan, Em mơ về anh Cảm ơn một đóa xuân ngời của Mỹ Linh sẽ được dành cho phần thi quan trọng chung khảo phía Bắc.

Lưu Hương Giang - Cô gái tự tin

Lưu Hương Giang khá bất ngờ khi đạo diễn yêu cầu hát Cô gái tự tin - bài do cô đặt hàng ông xã - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - sáng tác hồi cô mới ngoài 20 tuổi.

“Tôi muốn một bài thể hiện cá tính, sự độc lập, tin vào bản thân và vào cuộc sống của một phụ nữ trẻ. Thường nhạc điện tử rất nhanh hết mốt nhưng giờ nghe lại, vẫn không thấy quê”. Cô gái tự tin Hoa nắng (Lưu Hương Giang song ca cùng Hoàng Hải) đều được remix lại cho đêm diễn đặc biệt tại Làng Văn hóa Du lịch Nắng Sông Hồng.

Cũng với Cô gái tự tin, Lưu Hương Giang có kỷ niệm nhớ đời tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008 ở Đà Nẵng. Cô đã bị tụt áo khi hát tổng duyệt, tiết mục không được đưa vào đêm thi chính thức. “Gần đây gu thời trang của tôi đã có bước chuyển, không đáng lo ngại mấy nhưng để chắc chắn, BTC vẫn yêu cầu gửi trang phục trước,” Giang kể.

Hoàng Hải - ca sĩ kiêm khán giả

Hoàng Hải tỏ ra háo hức khi thêm một lần có mặt tại Hoa hậu Việt Nam. “Tôi vừa đứng trên sân khấu vừa làm khán giả. Xem cuộc thi này đặc biệt phái mạnh ai cũng thích cả”. Hỏi vui: “Có bao giờ thấy ngại khi bạn gái cao như hoa hậu?” Hải đáp ngay: “Hãnh diện chứ không ngại”. Sự tự tin của Hải có căn cứ vì anh khoe từng có bạn gái làm người mẫu.

Hoàng Hải sẽ hát Nồng nàn Hà Nội tối nay. Sau một thời gian Nam tiến, anh về lại Hà Nội và đang tập trung cho album với các sáng tác mới theo phong cách trữ tình.

MỚI - NÓNG