Ai là người trong đoàn thanh tra bị bắt quả tang nhận tiền?

Ai là người trong đoàn thanh tra bị bắt quả tang nhận tiền?
TPO - Một số thông tin cho rằng, người nhận tiền của đối tượng bị thanh tra và bị bắt quả tang là ông N.Q.D, tuy nhiên, phía Công an tỉnh Thanh Hóa chưa xác nhận thông tin này.

Ngày 21/4, liên quan đến vụ việc một thành viên trong đoàn thanh tra bị bắt quả tang đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra, Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa công bố tên người nhận tiền bị bắt quả tang và chi tiết sự việc.

Thông tin ban đầu được biết, đoàn thanh tra gồm 5 người, gồm: Lê Mạnh Hà (trưởng phòng thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo 3) làm trưởng đoàn và các thanh tra Nguyễn Thị Cúc, Phạm Văn Bằng, Nguyễn Hưng và Nguyễn Quý Diễn ở các phòng của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.

Một số thông tin cho rằng, người nhận tiền của đối tượng bị thanh tra và bị bắt quả tang trong chiều 18/4 là ông N.Q.D, tuy nhiên, phía Công an tỉnh Thanh Hóa chưa xác nhận thông tin này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan An ninh điều tra đã tiến hành triệu tập, tạm giữ những người liên quan để điều tra, xử lý vụ việc; đồng thời, khám xét nơi làm việc, nơi ở, thu giữ nhiều tài liệu của một số cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.

Như Tiền Phong đã đưa tin, một thành viên của đoàn thanh tra trên bị bắt quả tang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra vào chiều 18/4. Thời điểm xảy ra sự việc khi đoàn thanh tra đang thực hiện nhiệm vụ thanh tra ở một số lĩnh vực tại huyện Thiệu Hoá.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Phiên xử sơ thẩm vụ nhà đất 8-12 Lê Duẩn. Ảnh: Tân Châu

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

TPO - Ngày 22/9, nguồn tin cho biết, TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.
Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

TPO - Sau khi cho vay tiền, vợ chồng Chinh và Thủy thỏa thuận miệng với người vay về lãi suất dao động từ 3.000 đồng – 5.000 đồng/triệu/ngày. Cứ đúng một tháng, cặp đôi này sẽ liên lạc yêu cầu trả tiền lãi, nếu qua một ngày của tháng sau chưa trả tiền nợ gốc sẽ tính tiền lãi bằng cả tháng.
Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

TPO - TIN NÓNG ngày 22/9: Truy tố ông Nguyễn Đức Chung cùng loạt cựu lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội; Chủ xe khách thuê người làm giả 231 phiếu xét nghiệm COVID -19 để 'thông chốt'; Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi 360%/năm; Bắt kẻ trợ giúp vụ lừa đảo đất sét thành đồng đen chiếm đoạt 7,4 tỷ đồng; ...