Ai là người trong đoàn thanh tra bị bắt quả tang nhận tiền?

Ai là người trong đoàn thanh tra bị bắt quả tang nhận tiền?
TPO - Một số thông tin cho rằng, người nhận tiền của đối tượng bị thanh tra và bị bắt quả tang là ông N.Q.D, tuy nhiên, phía Công an tỉnh Thanh Hóa chưa xác nhận thông tin này.

Ngày 21/4, liên quan đến vụ việc một thành viên trong đoàn thanh tra bị bắt quả tang đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra, Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa công bố tên người nhận tiền bị bắt quả tang và chi tiết sự việc.

Thông tin ban đầu được biết, đoàn thanh tra gồm 5 người, gồm: Lê Mạnh Hà (trưởng phòng thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo 3) làm trưởng đoàn và các thanh tra Nguyễn Thị Cúc, Phạm Văn Bằng, Nguyễn Hưng và Nguyễn Quý Diễn ở các phòng của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.

Một số thông tin cho rằng, người nhận tiền của đối tượng bị thanh tra và bị bắt quả tang trong chiều 18/4 là ông N.Q.D, tuy nhiên, phía Công an tỉnh Thanh Hóa chưa xác nhận thông tin này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan An ninh điều tra đã tiến hành triệu tập, tạm giữ những người liên quan để điều tra, xử lý vụ việc; đồng thời, khám xét nơi làm việc, nơi ở, thu giữ nhiều tài liệu của một số cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.

Như Tiền Phong đã đưa tin, một thành viên của đoàn thanh tra trên bị bắt quả tang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra vào chiều 18/4. Thời điểm xảy ra sự việc khi đoàn thanh tra đang thực hiện nhiệm vụ thanh tra ở một số lĩnh vực tại huyện Thiệu Hoá.

MỚI - NÓNG