Agribank luôn hướng về nguồn cội, hướng về biển đảo quê hương

0:00 / 0:00
0:00
Theo Phó Tổng giám đốc Agribank Nguyễn Thị Phượng, hoạt động về nguồn, hướng về biển đảo luôn được ban lãnh đạo Agribank coi là một phương thức để giáo dục thế hệ trẻ nối tiếp các thế hệ cha anh cống hiến các hoạt động vì cộng đồng, bảo vệ chủ quyền biển đảo, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường...

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) - đơn vị tài trợ kim cương giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2022 tại Côn Đảo cho biết, giải đấu được tổ chức tại địa danh Côn Đảo, một địa điểm linh thiêng, có nhiều ý nghĩa với chủ đề "Theo dấu chân huyền thoại".

Theo bà Phượng, Agribank hiện có các chương trình đầu tư phát triển kinh tế với 28 địa phương có biển trên cả nước như các chương trình đầu tư cho ngư dân vươn khơi bám biển, đầu tư cho các mô hình phát triển kinh tế mới, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững gắn với du lịch, kinh tế xanh.

"Các hoạt động đồng hành như chung tay bảo vệ môi trường, các hoạt động đóng góp cho các quỹ như bảo vệ biển đảo quê hương, đóng góp cho Trường Sa, hoạt động về nguồn, hướng về biển đảo luôn luôn được ban lãnh đạo Agribank coi là một phương thức để giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, cống hiến các hoạt động vì cộng đồng, bảo vệ chủ quyền biển đảo, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên...", bà Phượng nói.

Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Agribank trao đổi với phóng viên bên lề giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2022.

MỚI - NÓNG