Ra mắt ứng dụng Agribank Sports

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 26/3, tại Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), ngân hàng Agribank ra mắt Ứng dụng thể thao Agribank Sports trong thời gian diễn ra sự kiện Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền phong lần thứ 63 - năm 2022.

Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm Ngày thể thao Việt Nam, 34 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Agribank, sáng nay, 26/3, tại Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Agribank chính thức ra mắt Ứng dụng thể thao Agribank Sports. Sự kiện ra mắt ứng dụng này đồng hành với chuỗi hoạt động cao điểm của Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 63 - năm 2022.

Ra mắt ứng dụng Agribank Sports ảnh 1

Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Agribank Nguyễn Thị Phượng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Như Ý

Chia sẻ tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Agribank Nguyễn Thị Phượng cho biết, ứng dụng Agribank Sports ra đời với mục đích tiếp tục kết nối và khơi dậy phong trào thể dục, thể thao toàn hệ thống Agribank, là nơi để những người đam mê thể thao cùng nhau học hỏi, chia sẻ, và rèn luyện sức khoẻ vì một cộng đồng khoẻ mạnh và gắn kết, đồng thời nhân rộng sự sẻ chia trong cộng đồng.

Ra mắt ứng dụng Agribank Sports ảnh 2

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank và các khách mời khai trương Ứng dụng Agribank Sports. Ảnh: Như Ý

Theo đó, Agribank Sports ghi nhận kết quả các giải chạy do Agribank tổ chức thông qua ứng dụng phần mềm thể thao Strava. Các tính năng chính của Agribank Sports đều gắn chặt với các hoạt động thể thao hàng ngày của người dùng như: Ghi lại kết quả quá trình tập luyện với các chỉ số về thời gian, tốc độ, quãng đường,… thông qua ứng dụng phần mềm thể thao Strava; tham gia và kết nối với cộng đồng yêu thể thao, chia sẻ các hoạt động hàng ngày với bạn bè, theo dõi, kết bạn, tham gia vào các đội ngay trên ứng dụng; đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội của cộng đồng, tham gia các sự kiện chạy bộ do Agribank tổ chức để quy đổi thành tích thành tiền đóng góp cho quỹ an sinh xã hội.

Ra mắt ứng dụng Agribank Sports ảnh 3

Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng Giám đốc Agribank; nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong cùng các hoa hậu, người đẹp, đại biểu khách mời chạy đồng hành trong buổi lễ ra mắt Ứng dụng Agribank Sports. Ảnh: Như Ý

Bà Phượng nhấn mạnh, với ứng dụng thể thao Agribank Sports, Agribank kỳ vọng sẽ tạo được sân chơi thực sự có ý nghĩa, thúc đẩy mạnh mẽ những phong trào thể thao nói chung và hoạt động chạy bộ nói riêng trên cả nước, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, khám phá giới hạn của bản thân, đồng thời lan toả tinh thần nhân đạo, tương thân tương ái của người Agribank trên mọi hành trình chinh phục.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.