Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung
TPO - Á hậu Trịnh Kim Chi, Á hậu Thuý Vân đã không kìm nén được sự bàng hoàng, xót xa khi hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19.

Trưa ngày 28/9, tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19 khiến cho khán giả bàng hoàng, đồng nghiệp cũng không khỏi tiếc thương và đau xót.

Trên trang cá nhân, Á hậu Thúy Vân bày tỏ niềm xót xa và chia sẻ nhiều kỷ niệm khi còn làm việc với cô trong quá khứ.

Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung qua đời ở tuổi 49 vì COVID-19.

Người đẹp chia sẻ: "Lần đó đi diễn ở Nhật với chị, buổi tối em qua phòng chị chơi, có tất cả các anh em trong đoàn. Chị ngồi chia sẻ về cuộc sống về mọi thứ rồi hướng dẫn cho các bạn nghệ sĩ trẻ cách diễn và hát, làm nghề như thế nào. Chị nói chân thành lắm, như người chị trong gia đình, dù không phải lời khen nhưng nghe dễ thương làm sao! Ai hỏi vấn đề gì dù không liên quan đến nghệ thuật chị cũng nhiệt tình chia sẻ. Tối hôm đó thật vui và ấm áp.

Sau này gặp lại chị trong các chương trình, dù là chương trình trao giải hay chị chờ hát, thời gian gặp ít hay nhiều; chị thấy ai từ xa là cười tươi thiệt tươi rồi hỏi thăm. Có lần diễn ở sân khấu ngoài trời, bỗng nghe phía sau giọng của chị “Bé Vân khoẻ không cưng? Công việc dạo này tốt không?”. Chị đi diễn ở đâu khán giả cũng thương cũng quý chị. Bởi chị chiều khán giả lắm và luôn hết mình trên sân khấu".

Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung ảnh 2
Á hậu Thuý Vân.

Thuý Vân day dứt: "Hôm nay đọc tin bàng hoàng thật sự và thương chị lắm. Thương cho một số phận tài hoa nhưng nhiều tâm sự. Thương tấm lòng của chị dành cho các con. Ra đi thật bình an nha chị ơi, thương tiếc vô cùng nữ nghệ sĩ Phi Nhung".

Á hậu Trịnh Kim Chi cũng không kìm nén được xúc động khi chia sẻ những dòng tâm sự xót xa về Phi Nhung.

Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung ảnh 3
Á hậu Trịnh Kim Chi.

Cô viết: "Đêm qua mình thức nói chuyện với một người bạn về Nhung và lo lắng thật nhiều cho cô ấy… Nhưng chúng tôi vẫn tin vào phép màu…Những ngày qua có biết bao nhiêu lời cầu nguyện của đồng nghiệp và khán giả cho Nhung… các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã cố gắng hết sức. Ngay cả Nhung cũng vậy, kiên cường đến phút cuối cùng… Vậy mà cũng không thể vượt qua số phận… cảm thấy tiếc, thương, và đau lòng quá".

Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung ảnh 4
Chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân.

Trịnh Kim Chi nhắn nhủ: "Chúng ta lại cầu nguyện cho Nhung ra đi thanh thản, mong Nhung an yên về cõi vĩnh hằng. Mình tin rằng những gì Nhung đang và dự định làm cho cuộc đời này sẽ có người thay bạn tiếp tục Nhung nhé".

Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung ảnh 5
Chia sẻ của Á hậu Kim Duyên.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân đau xót không nói lên lời. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh một trái tim màu đen như nói lên nỗi lòng đau đớn, xót xa của mình.

Á hậu Kim Duyên nhắn nhủ: "Tạm biệt chị, em xin cảm ơn chị vì chị là một phần của tuổi thơ em. Mong chị an nghỉ!".

Á hậu Trịnh Kim Chi đau xót, Á hậu Thúy Vân nhớ về kỷ niệm đi lưu diễn với Phi Nhung ảnh 6
Chia sẻ của Hoa hậu Diễm Hương.

Hoa hậu Diễm Hương cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Vô cùng thương tiếc ca sĩ Phi Nhung".

Trong khi đó, trên trang cá nhân Á hậu Kiều Loan chia sẻ lại những bài hát nổi tiếng trong sự nghiệp của Phi Nhung như một lời tri ân tới những đóng góp của cô.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.