Có 18 kết quả :

Tenma Việt Nam vẫn hoạt động bình thường sau nghi vấn hối lộ. Ảnh: Nguyễn Thắng

Nghi vấn Cty Nhật Bản hối lộ hơn 5 tỷ đồng: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

TP - Theo các chuyên gia, nghi vấn Tenma hối lộ quan chức Việt Nam 5 tỷ đồng để tránh được khoản truy thu thuế nếu đúng sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh cho công tác quản lý, giám sát thanh kiểm tra thuế. Dù chưa thể xác tín nhưng thông tin ban đầu đã làm ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của Việt Nam. Để khắc phục, mọi hoạt động thanh kiểm tra thuế, hải quan phải công khai, minh bạch. 
Trụ sở Cty Tenma Việt Nam tại Bắc Ninh

Chủ tịch Bắc Ninh nói gì về nghi vấn công ty Nhật hối lộ 5 tỷ đồng?

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, bà Nguyễn Hương Giang cho hay đã đề nghị công an tỉnh này kiểm tra về nghi vấn Cty TNHH Tenma Việt Nam (công ty mẹ tại Tokyo, Nhật Bản) hối lộ tổng cộng 25 triệu Yên (hơn 5 tỷ đồng) cho một số cán bộ, công chức Việt Nam. Đại diện tỉnh Bắc Ninh cũng hứa sẽ xử lý nghiêm nếu có vi phạm.
Đánh thuế nhà từ 2 tỷ đồng tác động nhỏ nhất với người dân

Đánh thuế nhà từ 2 tỷ đồng tác động nhỏ nhất với người dân

TPO - Các chuyên gia cho rằng, Dự thảo Luật Thuế tài sản hiện đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luân xã hội do cơ sở tính thuế không phù hợp, thu chi chưa rõ ràng. Để có sự đồng thuận của công chúng thay vì những phản ứng dữ dội, phải nâng tính giải trình trong các khoản chi của ngân sách.
Nghi án thôi miên để cướp 1,5 tỷ

Nghi án thôi miên để cướp 1,5 tỷ

TPO – Theo lời kể của nạn nhân, lợi dụng lúc chị này không để ý, đối tượng xõa tóc và nạn nhân... dần khụy xuống mê man. Khi tỉnh dậy, số tài sản lên tới hơn 1,5 tỷ đồng đã không cánh mà bay.