4 động tác yoga cực tốt cho chuyện phòng the

Yoga giúp bạn khai thác năng lượng trong tình dục. Cùng học nhanh bốn động tác yoga sau để cải thiện đời sống chăn gối của bạn.

Tư thế đại bàng

Tư thế đối xứng giúp thực hành cân bằng, rời xa sự phức tạp của tâm trí, hiệu chuẩn các phản ứng của cơ thể, giúp tăng cường độ săn chắc lý tưởng cho cặp đùi cũng như cải thiện xương chậu của bạn.

4 động tác yoga cực tốt cho chuyện phòng the ảnh 1

Đứng thẳng, sau đó chùng gối hai chân. Nâng chân trái lên đặt phần đùi sau của chân trái lên đùi chân phải, sau đó giữ cân bằng trên chân phải. Các ngón của chân trái hướng xuống sàn nhà. Sau đó xoắn chân vào nhau, mu bàn chân trái chạm vào bắp của chân phải. Tiếp theo, duỗi hai tay thẳng và song song với sàn nhà. Hai tay đặt chéo nhau, tay phải đặt trên tay trái, điểm cắt gần ở bắp tay, sau đó khập khủy tay lên để cho phần từ khủy tay tới bàn tay vuông góc với sàn, phần từ khủy tay tới vai vẫn giữ nguyên song song với sàn. Xoắn hai cánh tay lại với nhau, hai lòng bàn tay úp và nhấn vào nhau. Giữ trong vòng 5-8 nhịp thở lặp lại tư thế ở bên con lại.

Tư thế Squats

Đây là động tác cốt lõi tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân, hông, mông bạn. Nó giúp bạn có cuộc ân ái hoàn hảo ở nhiều vị trí khác nhau nhờ dễ dàng nới lỏng hông, lưng và đùi trong quá trình “yêu”.

4 động tác yoga cực tốt cho chuyện phòng the ảnh 2

Đưa bàn chân dang rộng hơn hông, cong đầu gối và giữ ở tư thế ngồi xổm. Đặt khuỷu tay bạn lên đùi trong và chắp tay trước ngực như cầu nguyện.

Tư thế chim bồ câu:

Đây là tư thế giúp bạn mở rộng hông và lưu thông tuần hoàn máu đến xương chậu tuyệt vời nhất. Đồng thời, tư thế này cũng giúp giảm sức căng phần dưới cơ thể.

4 động tác yoga cực tốt cho chuyện phòng the ảnh 3

Quỳ xuống với sự hỗ trợ của cánh tay. Trườn đầu gối bên phải ra phía trước giữa 2 bàn tay và trượt gót bên phải về phía hông trái.

Duỗi cẳng chân trái ra phía sau, giữ cho phía trên bàn chân và đầu gối tiếp xúc với sàn nhà. Lặp lại tư thế với bên còn lại.

Tư thế lạc đà

Động tác giúp bạn quán được hơi thở trong cả hành trình cũng như tăng cường máu lên não. Không chỉ vậy, tư thế lạc đà còn giúp làm giãn xương sống, các cơ ở lưng, vai và cánh tay, tăng cường sự dẻo dai của cột sống, giúp bạn mềm mại, biến hóa hơn trong các cuộc yêu.

4 động tác yoga cực tốt cho chuyện phòng the ảnh 4

Quỳ xuống với đầu gối dang rộng vừa phải. Nâng hông, cong người ra phía sau. Với đế bàn tay chạm vào gót chân. Xoay nhẹ cánh tay ra ngoài. Giữ trong vòng năm nhịp thở. Sau đó đứng dậy và lặp lại động tác.

Theo Mạch Anh

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 20/10 ghi nhận 3.646 ca mắc COVID-19, thêm 1.737 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 20/10 ghi nhận 3.646 ca mắc COVID-19, thêm 1.737 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 20/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.646 ca nhiễm mới với 11 ca nhập cảnh và 3.635 trường hợp trong nước (tăng 608 ca so với ngày trước đó) tại 50 tỉnh, thành phố, có 1.810 ca cộng đồng. Cùng ngày có thêm 1.737 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 796.583 trường hợp.