Có 23 kết quả :

Vụ tai nạn xe khách ở Sapa-Lào Cai đã cướp đi sinh mạng của 14 người. Ảnh: TL.

Nạn nhân thứ 14 tử vong trong vụ xe lao vực Sa Pa

Chuyến nghỉ dưỡng và chụp ảnh cưới cuối cùng lấy đi sinh mạng của cả đôi tình nhân Hải Ly - Anh Tài khi xe khách của họ gặp tai nạn tại Lào Cai. Sau 7 ngày được điều trị tích cực, sáng 8/9, chị Nguyễn Hải Ly qua đời, nâng số người bị tử nạn lên 14.
Dáng điệu 'tố' sức khỏe

Dáng điệu 'tố' sức khỏe

Nặng hông - chân yếu. Nghe có vẻ không liên quan nhưng nhìn hông trông đẫy đà hơn bình thường có thể là do chân yếu. Khi chúng ta đặt chân xuống và dồn lực lên hai bàn chân, một phần áp lực cơ thể không tải hết sẽ chia bớt cho hông, trong khi xương đùi và xương chậu nhô ra. Điều này khiến cho vùng hông trông nặng nề. Để khắc phục tình trạng này chỉ bằng cách tập thể dục, tăng cường sức bền của đôi chân và hông với bài tập đứng thẳng và phân phối đều trọng tâm.
Thể dục cho 'chuyện ấy' thăng hoa

Thể dục cho 'chuyện ấy' thăng hoa

Ngày nay, chúng ta đều hiểu rằng chuyện “phòng the” chính là một phần không thể thiếu để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Ai cũng có mong muốn đời sống lứa đôi luôn được thăng hoa, 7 bài tập dưới đây không những giúp chị em có tinh thần sảng khoái, vóc dáng cân đối mà còn khiến đời sống lứa đôi thêm phần mãn nguyện.