38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc

Các thí sinh phía Bắc có mặt tại sân bay Phú Quốc sáng nay. Ảnh: Hồng Vĩnh
Các thí sinh phía Bắc có mặt tại sân bay Phú Quốc sáng nay. Ảnh: Hồng Vĩnh
TPO - Sáng 23/11, 38 thí sinh cả hai miền Nam Bắc đã hội tụ tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc (Kiên Giang) để bắt đầu những ngày tranh tài sôi nổi và gay cấn tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ diễn ra từ ngày 23/11 tới ngày 6/12 tại Vinpearl Resort Phú Quốc.

Đoàn thí sinh phía Bắc xuất phát từ 4h30 sáng để kịp chuyến bay đầu tiên trong ngày. Tuy phải dậy sớm nhưng các cô gái vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong áo đồng phục của cuộc thi. 9h15 sáng, các thí sinh phía Bắc đã có mặt tại sân bay Phú Quốc. 

Các cô gái được chào đón nồng nhiệt và được đưa đi thăm vườn sim, nơi sản xuất ra rất nhiều đặc sản như mứt sim, siro sim, vang sim… nổi tiếng của Phú Quốc. Sau đó, 20 cô gái được đưa trở lại sân bay Phú Quốc để hợp đoàn với 18 thí sinh đến từ khu vực phía Nam. 

38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc ảnh 1

Các thí sinh miền Nam tại sân bay Phú Quốc. Ảnh: Hồng Vĩnh

Sự xuất hiện của 38 thí sinh vô cùng xinh đẹp và duyên dáng trong áo đồng phục màu hồng nổi bật của cuộc thi đã thực sự khiến cho không khí nơi đây trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Mặc dù vừa trải qua một hành trình bay khá mệt mỏi, tuy nhiên với sự chào đón nồng nhiệt của Resort Vinpearl Phú Quốc, 38 cô gái đã sẵn sàng cho các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi.

38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc ảnh 2 Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong - Trưởng Ban tổ chức xúc động phát biểu tại lễ dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ Phú Quốc sáng 23/11. Ảnh: Hồng Vĩnh
Hoạt động ý nghĩa đầu tiên của các thí sinh khi vừa đặt chân tới Phú Quốc là dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Phú Quốc. Tiếp đón đoàn có ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch huyện đảo Phú Quốc. 

Phát biểu tại lễ dâng hương, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, nghĩa trang liệt sĩ Phú Quốc là nơi yên nghỉ của rất nhiều anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong các cuộc kháng chiến. Ngày hôm nay, ban tổ chức cuộc thi và 38 thí sinh tới đây thắp hương để tỏ lòng thành kính và tri ân công ơn to lớn của các liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập của Tổ quốc.

38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc ảnh 3 Các thí sinh dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ Phú Quốc. Ảnh: Hồng Vĩnh
38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc ảnh 4 Thí sinh đến thăm khu vườn sim nổi tiếng của Phú Quốc. Ảnh: Hồng Vĩnh
38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc ảnh 5
38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc ảnh 6 Các thí sinh chụp ảnh tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Phú Quốc. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng đề nghị Ban tổ chức và các thí sinh dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các liệt sĩ. Sau đó, 38 thí sinh cùng Ban tổ chức đã chia thành nhiều nhóm để thắp hương ở các phần mộ.  

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các thí sinh của cuộc thi thấm nhuần được đạo lý ‘uống nước nhớ nguồn’ và phần nào hiểu được về lịch sử của hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, nơi những ngày sắp tới sẽ diễn ra cuộc tranh tài của các cô gái.

Trong các ngày tới, 38 thí sinh sẽ tham gia các hoạt động đồng hành, từ thiện, xã hội và tham gia các phần thi phụ như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng.

XEM THÊM: Hình ảnh chuyến bay đưa thí sinh Hoa hậu đến Phú Quốc

38 thí sinh Hoa hậu đã có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc ảnh 7

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG