300 bạn trẻ cùng Vital đạp xe xuyên Việt

Đại diện nhà tài trợ cùng 300 TNV xếp hàng vào Lăng viếng Bác
Đại diện nhà tài trợ cùng 300 TNV xếp hàng vào Lăng viếng Bác
Với mục đích tạo ra hoạt động ý nghĩa thể hiện sự gắn kết, tinh thần ý chí nghị lực của thế hệ trẻ. Đồng thời đề cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc hướng đến các hoạt động từ thiện, các hoạt động tri ân nhằm khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người, CLB S-Việt phối hợp cùng nhà tài trợ Vital đã đồng hành tổ chức chương trình đạp xe “Hành trình xuyên Việt - Vượt qua thử thách”.

Chương trình thu hút hơn 300 bạn tình nguyện viên trên khắp cả nước tham gia, với hành trình kéo dài trong 35 ngày đêm bắt đầu từ 01/07/2014 đến ngày 04/08/2014. Cung đường của đoàn đạp xe "Hành trình xuyên Việt - Vượt qua thử thách" sẽ bắt đầu tại Hà Nội đi qua và dừng chân tại hơn 20 tỉnh thành trên khắp cả nước và điểm dừng chân cuối cùng là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể lộ trình của đoàn như sau : Hà Nội – Hà Nam – Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị - Thừa Thiên Thuế - Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận – Vũng Tầu – Tp Hồ Chí Minh. Tại mỗi địa điểm dừng chân của đoàn sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa như tặng quà cho các trẻ em tại làng trẻ SOS, thăm quan các di tích lịch sử, tổ chức các cuộc thi, gameshow, đạp xe diễu hành... cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác.

300 bạn trẻ cùng Vital đạp xe xuyên Việt ảnh 1

Đại diện nhà tài trợ cùng 300 TNV xếp hàng vào Lăng viếng Bác

Trước rất nhiều thử thách đang chờ đợi trong cuộc hành trình dài, Vital sẽ trở thành bạn đồng hành và người trợ giúp đắc lực cho các bạn trẻ. Ra đời từ năm 1996, nước khoáng thiên nhiên Vital đã trở nên quen thuộc và ghi đậm dấu ấn qua các sự kiện thể thao lớn như SEAGames, các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam. Bởi vậy, 300 TNV chắc chắn sẽ có thêm niềm tin và sức mạnh để hoàn thành chặng đường 1.300 km với sự tiếp sức từ đơn vị tài trợ này.

Vào ngày 03/07 vừa qua đã diễn ra lễ ra quân của chương trình tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đại diện nhà tài trợ Vital cùng hơn 300 bạn tình nguyện viên đã có mặt và tiến hành dâng hương tỏ lòng thành kính lên Bác với mong muốn có một chuyến đi suôn sẻ thành công.

Đây là một trong các chương trình diễn ra thường niên nối tiếp sự thành công từ các chương trình đạp xe xuyên Việt khác do Câu lạc bộ S-Việt tổ chức trong những năm vừa qua. Tuy nhiên với sự ủng hộ của Vital chương trình hứa hẹn sẽ diễn ra với quy mô lớn hơn và nhiều hoạt động hấp dẫn hơn. Không những vậy "Hành trình xuyên Việt-Vượt qua thử thách" còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cơ quan nhà nước trên khắp các tỉnh thành và sự quan tâm của giới truyền thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.