3 giờ chiều - tốt nhất cho 'chuyện ấy'

3 giờ chiều - tốt nhất cho 'chuyện ấy'
TP - Nếu như trước đây, các nhà nghiên cứu Mỹ cho rằng, làm chuyện ấy tốt nhất vào buổi sáng, khi cả hai người tràn đầy năng lượng sau một giấc ngủ dài, thì mới đây chuyên gia nghiên cứu về hormon Alisa Vitti lại cho rằng, 3 giờ chiều mới là thời điểm tốt nhất.

Vitti là tác giả của cuốn sách “Mật mã nữ giới”. Theo lý giải của Vitti, đó là thời điểm mà hormon của nam và nữ đều đạt phong độ cao nhất và họ tìm thấy ở nhau sự đồng điệu, điều dễ khiến họ thỏa mãn và sảng khoái (ảnh). 

Cụ thể, thời điểm đó, hormone cortisol ở nữ, loại hormon có tác dụng thức tỉnh, đạt độ sung nhất, còn mức độ oestrogen ở nam đạt mức cao nhất khiến nam giới có ham muốn mạnh nhất. Tuy nhiên, đó lại là thời điểm không thuận tiện lắm cho hầu hết mọi người.

Theo Theo Mirro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPO - Cấp độ lây nhiễm cao của Omicron gấp 500 lần so với các biến chủng khác là thông tin đang khiến cộng đồng lo lắng. Tuy nhiên, bất kỳ biến chủng nào cũng vẫn lây nhiễm theo cơ chế chung của COVID-19, cộng đồng cần tăng cường các biện pháp phòng ngừa vì sự an toàn chung.