3 cán bộ công an phải nhập viện vì bị ném 'bom xăng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc cưỡng chế thi hành án ở quận Phú Nhuận, TPHCM, người trong nhà ném 'bom xăng' ra ngoài khiến 3 cán bộ công an bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trưa 8/12, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc ném 'bom xăng' khiến 3 cán bộ công an bị thương trong lúc cưỡng chế thi hành án.

Sáng cùng ngày, một tổ công tác thực hiện cưỡng chế thi hành án giao nhà theo bản án đã có hiệu lực tại căn nhà trong hẻm trên đường Nguyễn Lâm, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM.

3 cán bộ công an phải nhập viện vì bị ném 'bom xăng' ảnh 1

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc.

Lúc này, những người trong nhà không chấp hành đã ném 'bom xăng' tự chế vào lực lượng chức năng khiến 3 cán bộ Công an bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ đồ dùng vương vãi phía trước căn nhà.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...