25 nghệ sỹ Đà Nẵng cùng thực hiện MV kêu gọi bảo vệ trẻ em

Mỹ Phượng, Anh Tuấn, Hoài Phương 3 trong số 25 nghệ sỹ tham gia thực hiện MV ca nhạc "Đừng để con một mình" kêu gọi bảo vệ trẻ em.
Mỹ Phượng, Anh Tuấn, Hoài Phương 3 trong số 25 nghệ sỹ tham gia thực hiện MV ca nhạc "Đừng để con một mình" kêu gọi bảo vệ trẻ em.
TPO - Thông qua MV ca nhạc “Đừng để con một mình”, các ca sĩ truyền tải thông điệp mong muốn tất cả trẻ em được phát triển trong một môi trường an toàn, lành mạnh với những điều tốt đẹp nhất và đặc biệt nói không với nạn xâm hại và bạo hành. MV ca nhạc ý nghĩa này sẽ ra mắt vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) sắp tới.

Dự án âm nhạc cộng đồng MV ca nhạc “Đừng để con một mình” (Trang Pháp sáng tác) nhận được sự ủng hộ và tham gia góp giọng của 25 ca sĩ cùng với nhiều diễn viên: Mỹ Phượng, Hoài Thương, My Hoàn, Hồng Duyên, Quỳnh Na, Hồng Minh, Khánh Vân, Xuân Ly, Khánh Ly, Ngọc Nhung, Cẩm Vân, Yến Nhi, Cát Viên, Minh Thắm, Mai Anh, Anh Tuấn, Đức Vũ, Đức Thiện, Thanh Yên, Đức Lâm, Hoàng Lâm, Võ Ngọc Khánh, Sỹ Nguyên, Phạm Trung Tuyên, Thiên Ân,Mộng Duyên… Người lên ý tưởng và thực hiện dự án cộng đồng lần này là bầu show Lê Trí. Trong số những nghệ sỹ tham gia MV, trong đó có những nghệ sĩ đã làm cha làm mẹ và cũng có những ca sĩ nhí còn rất nhỏ.

“Điều này hết sức ý nghĩa khi nhiều thế hệ nghệ sĩ Đà Nẵng đã đồng lòng lựa chọn tiếng hát làm ngôn ngữ để lên tiếng bảo vệ quyền lợi trẻ em, kêu gọi các bậc phụ huynh nâng cao ý thức hơn nhằm bảo vệ trẻ khỏi những tác động xấu, nhất là vấn nạn xâm hại và bạo hành. Nghệ thuật luôn có tác động đáng kể với những vấn nạn trong xã hội. Nếu như phim ảnh, hội họa, sách báo…có thể thoải mái thể hiện nhiều góc độ khác nhau để chuyển tải thông điệp một cách trọn vẹn nhất thì ngược lại trong âm nhạc, toàn bộ thông điệp chỉ được thể hiện thông qua ngôn ngữ và giai điệu… Vì vậy 25 nghệ sỹ Đà Nẵng nỗ lực hết mình nhằm lan tỏa sự yêu thương đến với trẻ em bằng những giai điệu nhẹ nhàng nhất để tác động mạnh tới cộng đồng, hướng sự quan tâm của họ tới con cái nhiều hơn” Lê Trí cho biết.

Dự án cộng đồng MV ca nhạc “Đừng để con một mình” sẽ chính thức ra mắt vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay nhằm thu hút hơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho con em mình, cùng lên tiếng và hành động để đẩy lùi vấn nạn xâm hại, bạo hành trẻ em.

Được biết trước đó vào tháng 7/2017, hơn 40 nghệ sỹ Đà Nẵng cũng đã cùng đồng hành truyền tải thông điệp yêu thương thông qua dự án cộng đồng – MV “Nếu chỉ còn một ngày để sống”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.