20 thanh niên đập phá nhà hàng vì... ngăn đánh nhau

Quán nhậu tại giao lộ Vành Đai Trong - đường số 1 nơi xảy ra vụ việc
Quán nhậu tại giao lộ Vành Đai Trong - đường số 1 nơi xảy ra vụ việc
Thấy người đàn ông đang chở vợ con bị một số thanh niên vây đánh trên đường, nhân viên của nhà hàng C.R đã chạy ra can ngăn nên bị nhóm này gọi khoảng 20 người trở lại khu vực nhà hàng gây sự, hỗn chiến.

Ngày 26/6, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đang tiến hành làm rõ vụ hỗn chiến ở trước nhà hàng C.R (giao lộ đường số 1-Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Theo hồ sơ vụ việc khoảng 17h ngày 25/6, một người đàn ông chở vợ và con nhỏ dừng đèn đỏ tại giao lộ đường số 1-Vành Đai Trong thì bị một nhóm thanh niên xông đến dùng MBH đánh. Lúc này nhân viên của nhà hàng C.R đã chạy ra can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên này.

Nhóm thanh niên trên bỏ đi sau đó kéo thêm khoảng 20 người trở lại khu vực nhà hàng gây sự. Nhóm đối tượng này đã dùng gạch đá ném vào bên trong nhà hàng. Nhân viên của quán cũng sử dụng ly, chén, chai bia chống trả. Vụ hỗn chiến xảy ra khiến nhiều thực khách đang ăn uống tại đây bỏ chạy.

Nhận được tin báo Công an phường Bình Trị Đông B đã cử lực lượng xuống hiện trường. Thấy lực lượng chức năng nhóm thanh niên này đã leo lên xe máy tháo chạy.

Vụ hỗn chiến khiến một nhân viên của nhà hàng bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm