1.000 khách hàng thành công nhờ Maybanhang.net

1.000 khách hàng thành công nhờ Maybanhang.net
TPO - Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2013, phần mềm quản lý bán hàng mang thương hiệu Maybanhang.net trở thành một trong những phần mềm bán hàng phổ biến nhất trên thị trường bán lẻ, đặc biệt là tại Hà Nội và TP.HCM.

Sau 6 tháng ra mắt sản phẩm, phần mềm Maybanhang đã đạt được những thành công ấn tượng. Tính đến thời điểm này, Maybanhang đã cán mốc 1.000 khách hàng, qua đó cũng giúp 1.000 khách hàng giải quyết được những khó khăn, vướng mắc trong khâu bán hàng và quản lý bán hàng. Đây được xem là một con số kỷ lục đối với một công ty triển khai phần mềm doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giao diện phần mềm thân thiện
Giao diện phần mềm thân thiện.
 

Phần mềm quản lý bán hàng của Maybanhang.net dễ dàng giải quyết được những bất cập, khó khăn của các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng trong quá trình vận hành nhập – xuất kho, bán hàng, thanh toán, quản lý nguyên vật liệu, báo cáo doanh thu,…

Có thể sử dụng trên thiết bị di động dễ dàng
Có thể sử dụng trên thiết bị di động dễ dàng.
 

Tất cả những chức năng của phần mềm đều có thể dễ dàng thực hiện trên những thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại thông minh chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android, chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình ngay cả khi ở cách xa hàng nghìn cây số. Sự tiện lợi của phần mềm như là một chiếc chìa khóa đa năng, giúp giải quyết tất cả những khó khăn mà hầu hết các chủ cửa hàng đang mắc phải.

Quản lý hàng hóa theo hệ thống hiện đại
Quản lý hàng hóa theo hệ thống hiện đại.
 

Đặc biệt, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để có thể sử dụng phần mềm được tính dựa trên thời gian thực sử dụng với các thuê bao được tính theo tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí bằng 3 cốc café, 2 bát phở hoặc 1 ly coctail là đã có thể quản lý cửa hàng của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

1.000 khách hàng thành công nhờ Maybanhang.net ảnh 4
 

Ông Nguyễn Anh Hoa – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Giải pháp EZ – chủ sở hữu phần mềm quản lý Maybanhang.net cho biết: “Để có được sự tin tưởng của khách hàng là sự cố gắng của cả một tập thể trong việc hoàn thiện dịch vụ và đưa sản phẩm đến gần với những người có nhu cầu. Sự tin tưởng này xuất phát từ chất lượng của sản phẩm, chúng tôi tự hào đã góp phần hỗ trợ giải quyết những khó khăn và bất cập trong khâu bán hàng và quản lý bán hàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.”

1.000 khách hàng thành công nhờ Maybanhang.net ảnh 5
 

Thành lập tháng 11/2011, EZ Solution là công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…