Zidane và Beckham làm thuyết khách, chiêu mộ HLV cho Real?

Zidane, Beckham và Pochettino có buổi gặp bí mật ở London.
Zidane, Beckham và Pochettino có buổi gặp bí mật ở London.
TPO - HLV Mauricio Pochettino của Tottenham vừa cùng Zinedine Zidane và David Beckham ăn tối tại một nhà hàng ở London. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng, Zidane cùng Beckham đang muốn thuyết phục chiến lược gia 46 tuổi tới Real làm việc.

Theo tờ The Sun, vào lúc 22h22 tối ngày 6/2, Zidane đã rời khỏi quán ăn Loc Locelli ở thành phố London, Anh. Sau đó 1 phút, tới lượt Beckham cũng rời khỏi quán ăn này và cuối cùng là Pochettino rời đi chỉ 2 phút sau đó.

Đáng chú ý, cả 3 người đều rời khỏi quán Loc Locelli bằng đường cửa sau trong sự kín đáo và tất cả đều cố gắng hết sức để tránh “cánh săn ảnh”. Điều này cho thấy, nhiều khả năng họ vừa trải qua một cuộc hẹn bí mật để bàn về chuyện gì đó.

Dù không biết nội dung cụ thể của cuộc gặp mặt này, nhưng tờ The Sun cho rằng, nhiều khả năng Zidane và Beckham đang muốn thuyết phục Pochettino tới Real để làm việc.

Trước đó, Real đã có không ít lần ngỏ ý muốn chiêu mộ Pochettino cho vị trí HLV trưởng của đội bóng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Argentina lại muốn gắn bó lâu dài với Tottenham nên chưa đồng ý.

Trong khi đó, dù chia tay Real đã lâu, nhưng cả Zidane lẫn Beckham vẫn giữ liên lạc với Chủ tịch Florentino Perez. Vì vậy, không thể loại trừ khả năng doanh nhân 71 tuổi nhờ vả 2 huyền thoại của “Kền kền trắng” thuyết phục Pochettino tới sân Bernabeu làm việc.

Hiện tại, nội dung cuộc gặp mặt của 3 nhân vật này vẫn đang là bí mật. Tuy nhiên, nó có là gì đi chăng nữa thì nhiều khả năng đã kết thúc trong tốt đẹp. Bởi vì, khi ra cửa ra về, cả 3 đều tươi cười vui vẻ và thậm chí còn trao nhau những cái ôm thân ái.

Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm