Yến sào bồi bổ tốt cho trẻ biếng ăn, Suy dinh dưỡng

TP - Từ xa xưa yến sào (tổ yến) đã được xếp vào hàng thượng phẩm, chỉ dành cho tầng lớp vua chúa, quý tộc. Với hơn 50% protein không béo, 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng, bồi bổ tốt cho sức khỏe. 
Yến sào bồi bổ tốt cho trẻ biếng ăn, Suy dinh dưỡng ảnh 1

Theo PGS. TS Nguyễn Thị Lâm - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Yến sào đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, ngủ không ngon giấc hoặc mắc bệnh về phổi, phế quản. Dùng tổ yến thường xuyên sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa, giúp cơ thể bé phát triển mạnh khỏe, tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng.Công nghệ Bonne Sante/ France đã bào chế Yến sào KID’sNEST với Lysine hàm lượng cao (Nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi (Mạnh tăng hấp thu) và Yến sào (Bồi bổ thể trạng). Yến sào KID’sNEST có vị ngọt ngào, sần sật của Yến sào, thơm chua nhẹ của Men bia tươi sẽ làm cho trẻ thích thú hơn khi dùng. Yến sào KID’sNEST cam kết “Chưa hết biếng ăn & Suy dinh dưỡng hoàn 100% tiền”. Hãy tới các Nhà thuốc/gọi: 086 660 5618; 043 513 2793

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

GP Số: 93/2013/TNQC-ATTP

MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.