Xưởng phế liệu trong khu dân cư bốc cháy ngùn ngụt

Xưởng phế liệu trong khu dân cư bốc cháy ngùn ngụt
TPO - Xưởng phế liệu nằm trong khu dân cư bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng chức năng đang nỗ lực khống chế ngăn lửa cháy lan trên diện rộng.
Xưởng phế liệu trong khu dân cư bốc cháy ngùn ngụt ảnh 1

Vụ hoả hoạn xảy ra vào giữa trưa ngày 2/12 tại xưởng phế liệu không tên do ông Bùi Xuân Tiến làm chủ nằm trên đường Khánh Bình 45, phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Xưởng phế liệu trong khu dân cư bốc cháy ngùn ngụt ảnh 2

Thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại nhà xưởng phế liệu ông Tiến. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra cả nhà xưởng rộng khoảng 500m2.

Xưởng phế liệu trong khu dân cư bốc cháy ngùn ngụt ảnh 3

Điều đáng nói, nhà xưởng nằm trong khu dân cư nên khiến nhiều người dân sợ hãi. Nhận tin báo, đội PCCC TX.Tân Uyên đã điều động xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Xưởng phế liệu trong khu dân cư bốc cháy ngùn ngụt ảnh 4

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế, không để lửa cháy lan trên diện rộng, ảnh hưởng đến nhà dân. Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã khiến toàn bộ phế liệu trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Clip: Xưởng phế liệu bốc cháy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

TPO - Theo thông báo từ Tổ đình Từ Hiếu (Huế) và Đạo tràng Mai thôn (Làng Mai) về di huấn của Thiền sư Nhất Hạnh, sau lễ Trà Tỳ (hỏa táng) diễn ra vào ngày 29/1 tới, xá lợi của Thiền sư sẽ được an vị tại Tổ đình Từ Hiếu và các trung tâm khác của Làng Mai trên thế giới mà không cần phải xây tháp.