Xúc động video bác sĩ hát cổ vũ tinh thần các bệnh nhân ở bệnh viện Đà Nẵng

TPO - Một đoạn video ghi lại cảnh một nam bác sĩ tên Đương gửi lời động viên tinh thần và hát tặng các bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện C Đà Nẵng gây xúc động. Đoạn video được chính bệnh nhân ghi lại và đưa lên mạng xã hội Facebook khiến mọi người rất cảm động và thêm trân quý biết ơn những bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19. 
Video clip do một bệnh nhân lớn tuổi đang điều trị tại Bệnh viện C Đà Nẵng ghi lại. Bác sĩ trong clip là bác sĩ Đương - công tác tại khoa cấp cứu Bệnh viện C Đà Nẵng. Trong clip, bác sĩ mặc đồ bảo hộ xanh kính bịt bùng. Vị bác sĩ đứng giữa phòng bệnh và nói với các bệnh nhân: "Trận chiến với COVID-19 lần 2 này chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng".

 Video bác sĩ bệnh viện C Đà Nẵng hát tặng bệnh nhân COVID-19

Sau đó, vị bác sĩ này đã hát và vỗ tay để mọi người cùng bài hát: Năm anh em trên một chiếc xe tăng. Tất cả các bệnh nhân trong buồng bệnh đều tỏ ra vui vẻ và hết sức phấn chấn, cùng vô tay cảm ơn bác sĩ. Kết thúc bài hát, vị bác sĩ tiếp tục gửi những lời chúc đến các bệnh nhân. 

Đoạn video được bệnh nhân chữa trị tại Bệnh viện C Đà Nẵng đưa lên mạng lập tức nhận được nhiều bình luận và sẽ chia. Nhiều người bật khóc khi xem và tin tưởng Đà Nẵng sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch COVID-19.
MỚI - NÓNG