Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên

Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên
TPO - Bất chấp cái nắng cuối hè gay gắt, đoàn cán bộ T.Ư Đoàn, tỉnh Đoàn, lãnh đạo tỉnh Bình Định cùng hơn 40 bạn trẻ đã vượt dốc núi lên cột cờ Thanh niên, tổ chức lễ chào cờ uy nghiêm, xúc động.

Sáng 15/8, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn dẫn đầu đoàn công tác cùng gần 40 sinh viên là trại sinh Hội trại Sinh viên với biển đảo Tổ quốc thăm và tặng quà tại xã đảo Nhơn Châu (TP Quy Nhơn, Bình Định).

Tại buổi làm việc với lãnh đạo xã, thành phố Quy Nhơn và đại diện tỉnh Bình Định, anh Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng cần đẩy mạnh việc phát triển kinh tế tại đảo, đồng thời quan tâm tới vấn đề vệ sinh môi trường, nước sạch cho người dân xã đảo. 

Hiện, T.Ư Đoàn đã trình đề án đưa Nhơn Châu trở thành đảo Thanh niên để các Bộ tham khảo ý kiến sau đó Thủ tướng Chính phủ sẽ xem xét để đưa ra quyết định, cố gắng hoàn tất trong thời gian sớm nhất.

Tại đây, đoàn trao 13 suất quà cho các gia đình chính sách xã đảo Nhơn Châu. Tỉnh Đoàn Bình Dương tặng xã đảo món quà, là công trình công viên dưới chân cột cờ Thanh niên tạo không gian cho người dân, và du khách tham quan.

Chùm ảnh Bí thư T.Ư Đoàn, lãnh đạo tỉnh Đoàn thăm và làm việc tại xã đảo Nhơn Châu sáng nay. 

Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên ảnh 1
Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên ảnh 2
Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên ảnh 3
Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên ảnh 4
Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên ảnh 5
Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên ảnh 6
Xúc động Lễ chào cờ trên đảo Thanh niên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…
Quán cơm 3 ngàn đồng của nhóm Thiện nguyện Tươi sáng là địa chỉ quen thuộc của người nghèo

Chuyện 'người vận chuyển' ở Hội An

TP - Mỗi lần nghe điện thoại có trường hợp F1 cần đưa đi cách ly, anh Minh lại mặc bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và lên đường. Ngày cao điểm, anh vận chuyển cả trăm chuyến chở F1 đến khu cách ly, có những F1 tịnh tiến thành F0.