Xuất hiện trang Facebook Trấn Thành bán nước hoa rẻ tiền, MC Đại Nghĩa 'sốc nhiệt'

Xuất hiện trang Facebook Trấn Thành bán nước hoa rẻ tiền, MC Đại Nghĩa 'sốc nhiệt'
TPO - Tiếp tục bị kẻ xấu mạo danh tên tuổi để bán hàng, Trấn Thành và Hari Won bức xúc lên tiếng. Ngay cả đàn anh Đại Nghĩa cũng phải bất bình hộ. 

Việc các nghệ sĩ Việt bị kẻ xấu mạo danh tên tuổi để buôn bán đã là vấn đề thường xuyên xảy ra. Nhiều người đã từng lên tiếng bức xúc và nhờ đến pháp luật vào cuộc. Vợ chồng MC Quốc dân Trấn Thành – Hari Won cũng không ngoại lệ.

Xuất hiện trang Facebook Trấn Thành bán nước hoa rẻ tiền, MC Đại Nghĩa 'sốc nhiệt' ảnh 1 Hình ảnh và tên tuổi của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz thường bị kẻ xấu lợi dụng để chuộc lợi. 

Mới đây sau khi vừa đăng tải trạng thái "bóng gió" về những thị phi xung quanh mình khi trở thành MC của Rap Việt, Trấn Thành lại tiếp tục phải lên tiếng vì bị mạo danh bán nước hoa giá rẻ.

Nam MC cho biết: “Tôi khẳng định 1 lần nữa nha, tôi không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá!!!”

 
Xuất hiện trang Facebook Trấn Thành bán nước hoa rẻ tiền, MC Đại Nghĩa 'sốc nhiệt' ảnh 2  Trấn Thành lên tiếng bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên mạng xã hội. 

Trấn Thành được biết đến là người đàn ông "thơm nhất Showbiz Việt" do đam mê sưu tầm nước hoa và sở hữu gia tài nước hoa đắt đỏ, lợi dụng việc này kẻ xấu đã sử dụng tên của anh cùng bà xã Hari Won để lập các trang bán hàng, rao bán nước hoa với giá rẻ chỉ từ 99 -156 nghìn đồng. Những thành phần này còn ranh ma hơn khi tạo nhiều trang khác nhau, khiến chính chủ đi report không kịp.

Đặc biệt lần này, MC Đại Nghĩa cũng lên tiếng cảnh báo mọi người giúp Trấn Thành, nam MC cho biết: "Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rún luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99k-250k". Anh còn hóm hỉnh cho biết thêm nếu Hari Won là vợ chính thì nước hoa là vợ lẽ, vợ nhỏ, vợ ngoài giá thú... của Trấn Thành và không bao giờ có chuyện anh chịu bán nước hoa với giá rẻ như vậy. Mong mọi người hãy tỉnh táo và cẩn thận với những trang giả mạo. Ngay sau đó Hari Won cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của MC Đại Nghĩa trên trang cá nhân của mình và khẳng định: "Tôi không có bán gì hết nên mọi người đừng bị lừa nhé!!!"

Xuất hiện trang Facebook Trấn Thành bán nước hoa rẻ tiền, MC Đại Nghĩa 'sốc nhiệt' ảnh 3 Hình ảnh được MC Đại Nghĩa đăng tải, các trang bán hàng này thậm chí còn sử dụng ảnh đại diện là Hari Won và ảnh gia tài nước hoa "khủng" của Trấn Thành. 

Đây cũng không phải lần đầu Trấn Thành lên tiếng bức xúc về việc bị lợi dụng tên tuổi, trước đây anh cũng từng lên tiếng gay gắt về hành vi bán hàng này và coi đây là 1 trong những hình thức lừa gạt trên mạng xã hội. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm